Mohamed Elneny gửi lời cảm ơn đến NHM sau khi bị chấn thương

iubongda12345iubongda12345

24/04/2018/0

Ai Cập quốc tế bị tổn thương dây chằng mắt cá chân trong trận đấu hàng đầu của Anh vào Chủ Nhật nhưng anh hy vọng sẽ sớm trở lại hành động

Mohamed Elneny đã bày tỏ lòng biết ơn của mình về sự hỗ trợ nhận được sau khi w88 mobile bị chấn thương trong chiến thắng 4-1 của Arsenal trước West Ham United vào Chủ Nhật.

Cầu thủ 25 tuổi bị buộc phải rời sân trong nửa đầu của cuộc gặp gỡ sau một thử thách từ Mark Noble.

Mohamed Salah, Ahmed Hegazi, Ahmed Elmohamady, Amr Gamal và cựu Ahmed Ai Cập, quốc tế Ai Cập, kể từ đó đã gửi thông điệp cổ vũ cho tiền vệ này, với những người hâm mộ cũng theo cử chỉ này.

Hôm thứ Hai, trang phục của Emirates Stadium đã xác nhận rằng Elneny bị tổn thương dây chằng mắt cá chân, mặc dù họ hy vọng k8vn sẽ trở lại tập thể dục trước khi kết thúc mùa giải, do đó, lo ngại rằng anh có thể bỏ lỡ World Cup.

Các cựu cầu thủ Basel sau đó đã đến các phương tiện truyền thông xã hội để đánh giá cao sự hỗ trợ ông đã nhận được trong khi hy vọng sẽ trở lại hành động sớm.

"Cảm ơn tất cả tình yêu fb88 đã cho thấy, hoặc trong lĩnh vực hoặc bên ngoài nó," Elneny tweet.

"Hỗ trợ của bạn sẽ làm cho tôi muốn chữa lành nhanh hơn, và cố gắng hết mình để trở lại chơi cùng với bạn bè của tôi ở Arsenal, và hỗ trợ đội tuyển quốc gia của tôi."

Cảm ơn vì tất cả tình yêu mà bạn đã thể hiện, hoặc trong lĩnh vực này hoặc bên ngoài nó. Sự hỗ trợ của bạn sẽ khiến tôi muốn hồi phục nhanh hơn, và cố hết sức để trở lại chơi cùng với bạn tình của tôi ở Arsenal, và giúp đội tuyển quốc gia của tôi ♥ 🙏🏻💪🏻 - Mohamed ELNeny

Trước khi chấn thương, Elneny đã được ấn tượng. Tuần trước, trong trận lượt về của trận tứ kết Europa League gặp CSKA Moscow, tiền vệ này đã hỗ trợ hai Pháo thủ trong trận hòa 2-2, giúp anh đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất tuần.

Cựu cầu thủ Al Mokawloon đã có 32 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi mùa này.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?