Mọi điều tuyệt vời trên đời đều gọi tên Đặng Thu Thảo!

Mọi nàng dâu về nhà chồng thì thêm một cái tên mới “dâu nhà ông bà…”, riêng Đặng Thu Thảo về làm dâu thì chính nhà chồng mới là người được khoác danh phận mới, vì ai nấy đều mở đầu bằng câu: “Nhà chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo”.

Đó là đặc quyền thứ nhất Đặng Thu Thảo được sắm.

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, trở thành một trong số hiếm hoi hoa hậu được lòng khán giả với đủ mỹ từ dành tặng: “hoa hậu của các hoa hậu”, “thần tiên tỷ tỷ”… Nhan sắc thanh thoát ấy đã mang lại cho Đặng Thu Thảo tất cả những điều đáng mơ nhất: từ chiếc vương miện danh giá, cho đến tiền tài, danh vọng, vị trí và nhiều những cơ hội trong cuộc sống.

Chính vẻ đẹp thuyết phục này cũng bảo vệ Đặng Thu Thảo khỏi những ồn ào, nghi vấn nhan sắc mà hiếm người đẹp nào trong làng giải trí không vướng phải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/quotes-1_2otc6edh6qr5r.jpg


Nhìn ngang dọc showbiz khốc liệt: nơi người chưa nổi tìm mọi cách để nổi, người đã nổi tìm mọi cách để giữ sức nóng: có nhan sắc nào mà chỉ… ngồi yên cũng nổi tiếng, như Đặng Thu Thảo. Cô không lấn sân sang bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào, càng không đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc để thiên hạ được dịp khua kèn múa trống mà cổ vũ. Cô chỉ nhẹ nhàng lên ngôi, nhẹ nhàng dự sự kiện là cũng đã được dư luận trầm trồ, xuýt xoa vẻ đẹp sắc sảo mà nàng hậu sở hữu, không ai nỡ nặng lời.

Mà cũng… không có gì đáng để nặng lời. Đặng Thu Thảo trong suốt bảy năm qua, chưa một lần vướng phải những ồn ào: từ ăn mặc đến ăn nói, từ hình ảnh tức thời đến hình tượng xuyên suốt - vẫn là một Đặng Thu Thảo nền nã, sang trọng nhưng đầy… cẩn trọng. Mặc ai chê “nhạt”, Đặng Thu Thảo vẫn kiên định trên con đường đã chọn - chứ “đậm đà” chi mà toàn đậm những điều thật tai tiếng, tai hại cho hình ảnh và sự nghiệp.

Bao mùa hoa hậu qua đi, là chừng đó những thị phi bủa vây những người chiến thắng sau cùng - chưa một lần các nàng hậu yên ổn với sức nặng của chiếc vương miện lấp lánh trên đầu, gần như phải gồng mình mọi lúc mọi nơi để giữ thăng bằng chính mình vào những khuôn phép hoàn hảo, để không phút giây chệch khỏi chuẩn mực và đánh rơi những cố gắng gầy dựng bao năm qua.

Vậy mà, chưa từng có ngoại lệ nào cho những cố gắng đó: không tai tiếng với những cuộc tình “đại gia - chân dài” chóng vánh, nồng nặc mùi “đổi chác”, thì cũng “hồng nhan bạc phận” vướng vào những vụ ly hôn đình đám, mà người trong cuộc đưa nhau ra tòa với đủ buộc tội đắng cay, không ồn ào vì tình cảm thì cũng nhận chỉ trích vì cách ăn mặc hay hình tượng theo đuổi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/moi-dieu-tuyet-voi-tren-doi-deu-goi-ten-dang-thu-thao.html
Bình luận
-
Nghe mà nổi gai ốc vì xấu hỗ, vì nhục. Ca tiếp nữa chúng nó móc hết cống rãnh phơi ra thì có mà độn thổ đó...

- Trả lời -

- 15/09/2017

haha

-

- 16/09/2017

cái bác nào viết bài này không biết được cái cô bông hậu này trả nhiêu tiền nữa

- Trả lời -

- 14/09/2017

tuyệt gì cái cô bông hậu này

- Trả lời -

- 16/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?