Mở cửa tham quan miễn phí phim trường Kong: Đảo đầu lâu

Hồ Ngọc NgàHồ Ngọc Ngà

15:17 - 10/07/0

Làng thổ dân trong phim Kong: Skull Island đã được phục dựng nguyên mẫu tại Ninh Bình để phục vụ du khách tham quan miễn phí trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm >>> Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/2307319437_1531210680.jpg

Ban quản lý Khu du lịch Tràng An (Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình) cho biết, ngày 15/4 tới đây sẽ mở cửa để du khách tham quan miễn phí phim trường Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu). Trong đó, làng thổ dân trong phim được phục dựng nguyên mẫu, giống như trong phim sẽ tạo nên sự bất ngờ cho du khách

Ông Hoàng Thanh Phong, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, bộ phim Kong: Đảo đầu lâu được quay nhiều điểm tại Ninh Bình, trong đó có phim trường làng thổ dân dựng tại khu du lịch Tràng An, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư.

Tại làng thổ dân này có khoảng 40 túp lều hình chóp nhọn như nhà của Thổ dân châu Phi, cùng nhiều thuyền gỗ dài giống như thuyền mà thổ dân hay sử dụng. Bên cạnh đó còn có nhiều dụng cụ trong đời sống, sinh hoạt, các giá băng tre của thổ dân, rất giống đồ dùng của người dân vùng biển dùng để treo và phơi cá.

Từ những hình ảnh nguyên mẫu mà đoàn làm phim cung cấp, Ban quản lý khu du lịch Tràng An đã dựng lại mô hình làng thổ dân gần giống như trong phim để phục vụ du khách đến tham quan. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác phục dựng làng thổ dân trong phim Kong: Đảo đầu lâu gần như đã hoàn tất, sẵn sàng đón du khách vào cuối tuần này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/8003947925_1531210711.jpg

Theo đó, để đến tham quan được phim trường Kong: Skull Island, từ bến thuyền Tràng An du khách sẽ đi thuyền theo tuyến 2 trong khu du lịch Tràng An để đến “Đảo đầu lâu”, sau đó sẽ được lên tham quan miễn phí ngôi làng này với nhiều điều hấp dẫn.

Kong: Đảo đầu lâu là bộ phim bom tấn của Mỹ được bấm máy vào năm 2016 với nhiều cảnh quay tại các danh thắng của Việt Nam như: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình).

Đầu tháng 3 vừa qua, bộ phim ra rạp đã thu hút đông đảo người xem trên thế giới, trong đó tại Việt Nam bộ phim này đạt doanh thu “khủng” nhất từ trước đến nay. Những cảnh quay hoành tráng đã đem đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp hấp dẫn của Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm có để Việt Nam quảng bá những hình ảnh đẹp đến bạn bè và du khách quốc tế.

Những hình ảnh về phim trường Kong: Đảo đầu lâu tại Ninh Bình được phục dựng lại phục vụ du khách tham quan miễn phí.

RÔ PHI STUDIO – Nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, Chụp ngoại cảnh, Quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018 Dịch vụ làm clip sinh nhật, clip tặng người yêu, quay video cưới hỏi, liên hoan, hội nghị. Dịch vụ làm video, nhận làm video quảng cáo doanh nghiệp, chụp ảnh sản phẩm, chụp anh xoay 360, dịch vụ video Tp.HCM, ảnh quảng cáo …

+ Địa chỉ : Số 778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM

+ Hotline : 0972 123 018

+ Mail : nghiahey@gmail.com

+ Facebook : https://www.facebook.com/CtySeoOnline

+ Website : https://trungdan.com

+ Hình ảnh và clip tham khảo >>> https://trungdan.com/dich-vu-chup-hinh-cuoi-tron-goi-tang-clip-chuyen-nghiep.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?