Mở bán Chung Cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh chính thức ngày 24/04/2018,Giá gốc nhiều ưu đãi

tukhomskytukhomsky

14:02 - 20/04/0

Chính thức vào cọc thưởng phạt 50 triệu cho khách hàng ngày 24/04/2018.cung cấp bảng giá chung cư Hoàng Gia New melbourne,trọn bộ tài liệu chung cư Hoàng Gia New melbourne và chính sách bán hàng chung cư Hoàng Gia New melbourne rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đầu tư mua căn hộ và chọn căn sớm nhất.Thiết kế cực đẹp 100% căn hộ view thoáng và không hề có cản bởi gì cả,rất đẹp để cho thuê và ở để an cư.

https://4.bp.blogspot.com/-WLCgq2w0v5U/Wsg23gYrnoI/AAAAAAAAB4E/0wQwYwy6wvY4rfvADukjxVa2IMbTNxArQCPcBGAYYCw/s640/kh%25C3%25A1ch%2Bh%25C3%25A0ng%2B1.jpg

Gía gốc trực tiếp từ chủ đầu tư Hoàng Gia Group, Dự án căn hộ chung cư cao cấp kiểu mẫu tại thành phố Băc Ninh. Dự án Hoàng Gia New melbourne.Chiết khấu cao lên đến 9% cho khách hàng mua đầu tư.

Thông tin mở bán dự án giai đoạn 1 với những căn hộ đẹp nhất, tầng căn khách hàng tự chọn và đặt thiện chí để được hưởng quyền ưu tiên 1, cam kết lấy chuẩn căn, tầng và không trùng hàng với khách khác,

Tận hưởng phong cách sống Châu Âu giữa lòng Kinh Bắc, chung cư Hoàng Gia New Melbourne.
Dự án: Chung cư Hoàng Gia New Melbourne.
Nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc Lộ 1A cũ), thuộc trung tâm thành phố Bắc Ninh, cạnh bệnh viện Thành An và các khu vui chơi, cũng như mua sắm lớn.
- Sát cạnh khu người Hàn Quốc tiện cho đầu tư cho thuê rất hiệu quả.
Chủ đầu tư: Hoàng Gia Group, uy tín với các công trình đã và đang triển khai ở những vị trí đắc địa, cam kết về giá, tiến độ và chất lượng công trình xuyên suốt quá trình triển khai dự án.
Quy mô dự án: 2,500m2.
Thiết kế: Cao 33 tầng với tổng số 275 căn hộ cao cấp thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát từ 60m2 - 100m2.
Chung cư tiên phong có thiết kế khối đế 3 tầng hầm vững chãi tại Bắc Ninh.
- Dành 4 tầng để làm trung tâm thương mại+1 tầng làm bể bơi 4 mùa + 1 tầng sky bar, cafe, giải trí và các dịch vụ cao cấp.

Thiết kế hiện đại nằm song song mặt đường Nguyễn Văn Cừ, gần bệnh viện và khu an ninh, khu người hàn nên cho thuê sẽ mang lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Xu hướng tương lai của các khu đô thị là các chung cư thương mại tầm trung và cao cấp bởi tiện ích và sự bền vững cũng như là chất lượng về trang thiết bị cũng như là cháy nổ, hệ thống điện chống giật, hệ thống báo cháy tự động, chống cháy dạng sương diêu nhạy đảm bảo cho khách hàng độ tin tưởng tối đa.

Gía bán phù hợp cho khu vực và phân khúc thị trường bắc ninh, tách riêng gói có và không nội thất để đa dạng hóa nhu cầu khách hàng.

Dự án đang là tâm điểm của các nhà đầu tư lớn cũng như khách hàng trong khu vực và vùng lân cận tham gia đầu tư cũng như mua sử dụng.

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội đầu tư tốt nhất về giá, cũng như được tư vấn nhanh về căn đẹp, hướng đẹp, tầng đẹp và kỳ vọng phát triển cũng như tính thanh khoản của từng căn hộ.Để cần cụ thể hóa thông tin và bộ tài liệu về dự án và kinh nghiệm đầu tư quý anh chị có thể liên hệ cho chúng tôi,hỗ trợ 24/24 và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

Hotline : 0973.338.831 or 0898.550.968

Nhận báo giá và bộ tài liệu dự án >>> tại đây

liên hệ tới các chuyên gia về mảng đầu tư chung cư cho thuê >>> tại đây

xu hướng tương lai của bất động sản Bắc Ninh >>> tại đây

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?