Miura chơi sốc: Bí mật đàm phán với ĐKVĐ V-League, sẵn sàng nổ "bom tấn", "tái xuất giang hồ"!

Thực ra không phải Miura không muốn quay lại Việt Nam làm việc sau khi bị VFF phũ phàng đá đi, chỉ đơn giản là ông thầy Nhật có tham vọng cực lớn, nên chỉ gật đầu những đội mạnh nhất V-League mà thôi!

HLV Miura đã chia tay bóng đá Việt Nam vào cuối tháng 1 vừa qua. Chiến lược gia người Nhật đã bị VFF cắt đứt hợp đồng trước 2 tháng nhưng ông lại không muốn nhận tiền đền bù. Việc ông thầy 52 tuổi chia tay U23 và ĐT Việt Nam khiến nhiều người làm chuyên môn tiếc nuối. Vì thế ngay sau khi VFF tuyên bố chấm dứt hợp đồng thì nhiều CLB đã mời HLV Miura về làm việc.

Đội bóng đầu tiên đưa ra lời mời với HLV Miura là Than Quảng Ninh với mức lương tương đương ở ĐTQG. Dù vậy cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam từ chối khéo. Mới đây tiếp tục có một đội bóng khác tại V-League 2016 muốn mời HLV Miura về dẫn dắt là Becamex Bình Dương. Theo thông tin mới nhất thì có vẻ như thương vụ này có rất nhiều khả năng thành công.

HLV Miura là người có nhiều học trò cưng ở đội bóng đất Thủ, bản thân HLV Thanh Sơn của Bình Dương từng là trợ lý cho ông thầy người Nhật. Vì thế nhà ĐKVĐ V-League không khó khăn gì để tiếp cận cũng như đưa ra những đề nghị mà HLV 52 tuổi mong muốn. Ngoài chuyện lương thưởng, điểm mấu chốt khiến HLV Miura “mềm lòng” trước đề nghị của Bình Dương là tham vọng vươn tầm châu lục.

HLV Miura từng thổ lộ muốn trải nghiệm cảm giác tại AFC Champions League sau khi chia tay ĐT Việt Nam. Như đã biết, Bình Dương là đội bóng mạnh nhất tại V-League hiện nay và thường xuyên được tham gia đấu trường này. Việc mời HLV Miura của Bình Dương tiến một bước dài sau buổi gặp mặt giữa 2 bên vào tuần trước khi đội bóng đất Thủ làm khách trước FC Tokyo tại vòng bảng của AFC Champions League.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/hlv_miura_nhieu_kha_nang_se_ve_binh_duon_2m88f0nfopq3q.jpg


http://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/soc-hlv-miura-chuan-bi-dan-dat-binh-duong-168-129550.html
12 bình luận
Sao nhìn thần thái của Công Vinh xuống sắc và chậm chạp, phảng phất nét xế chiều.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Hy vọng ông sẽ đồng ý. Đó là cơ hội để ông khẳng định tào năng của mình để ai đó bớt ảo tưởng về đồng tiền.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Đơn giản. Nhiều clb giờ thích phất bóng cho tây chạy. Hợp với kiểu miura đó

- Trả lời -

- 09/03/2016

Tui dám chắc V-L nếu có miuraxuất hiện sẻ sạch bóng khán giả chân chính. Chỉ còn thiểu số khán giả thích BẠO LỰC như 'gảy giò, gãy tay, vật lộn, rượt vua áo đen v... V đến cổ vủ.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Mình tin Miura sẽ thành công khi làm việc này, lúc trước đây, Miura hay thường đến xem các đội bóng trong giải quốc gia đá, nên cũng có nhiều kinh ngiệm để sẽ làm được trong công việc này!

- Trả lời -

- 09/03/2016

Rồi một ngày không xa sẽ có bài viết " HLV Miura cho các cầu thủ B.Bình Dương tập tạ và judo để chuẩn bị cho V-league 20xx" - Một thanh niên ghét bóng đá cục xúc cho hay.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Hoan hô! Nếu muirađến BD. V-L đã mang tiếng bạo lực có thêm miu... Như hổ mọc thêm nanh lúc đó tha hồ cho các fan miu... Đến xem chạy tốc độ, cày bừa, đấu vật, đốn củi và gảy chân... Buồn khi thấy fan nhạc mà làm bđ

- Trả lời -

- 09/03/2016

Ngoài VN ra thì chẳng nước nào thuê ông này, ông Miu phải trân trọng VN vì đã tạo công ăn việc làm cho ông

- Trả lời -

- 09/03/2016

"Chúc mừng" các cổ động viên BD, các bạn đã hiểu cảm giác đá với Myanmar thua ngược như thế nào rồi, cảm giác của cổ động viên khi theo dõi các trận thua bẽ bàng, trận đấu buồn ngủ, cay cú, đập tivi, màn hình máy tính, chuột bàn phím các loại là ra sao.

- Trả lời -

- 09/03/2016

Hay đó. Mong ông làm hlv trưởng. Đây mới đánh giá 9 xác thực tài của ông

- Trả lời -

- 09/03/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?