Miura áp dụng tuyệt chiêu mới với học trò sau khi gây sốc với quyết định giữ Tuấn Anh!

Miura đang bị gần như toàn bộ chuyên gia trong ném ném đá dữ dội, thế nên cái phao cứu sinh duy nhất lúc này của ông chỉ có thể là các học trò trên tuyển U23. Chiêu tâm lý chiến này chưa biết có mang lại thành công hay không những chắc chắn nó sẽ khiến ông củng cố được niềm tin cho toàn đội. Cùng chờ xem "phép thuật" của Miura sẽ mang đến điều gì.

Theo thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển, sau khi công bố danh sách 23 cầu thủ của U23 Việt Nam tham dự giải đấu, HLV Miura đã có cuộc gặp riêng với Tuấn Anh, Công Phượng cũng như tất cả các cầu thủ khác của đội tuyển. Trong cuộc nói chuyện này, vị chiến lược gia người Nhật tỏ ra thân thiện với các học trò khi cùng nhau bàn thảo sôi nổi về chuyên môn cũng như các câu chuyện bên lề.

Một trong những điều được HLV Miura hỏi học trò nhiều nhất trong cuộc gặp này là “Mục tiêu của cậu tại VCK U23 châu Á 2016 là gì?”. Trước câu hỏi này, vị chiến lược gia người Nhật đã nhận được sự ủng hộ lớn của các học trò khi các cầu thủ đều bày tỏ khát vọng muốn cùng U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ tại VCK U23 châu Á.

Sau câu hỏi về mục tiêu tại giải đấu, HLV Miura cũng chia sẻ về chuyên môn và định hướng ý đồ chiến thuật tại giải đấu diễn ra trên đất Qatar. Khác với sự nghiêm khắc trên sân tập, trong buổi nói chuyện riêng với các cầu thủ ngày 11/1, HLV Miura tỏ ra thân thiện với các học trò.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/miu_2ltstfn92iapq.jpg


Với Tuấn Anh và Công Phượng, buổi nói chuyện này được đánh giá có ý nghĩa rất quan trọng. Trong thời gian qua, tiền đạo người xứ Nghệ chưa để lại nhiều dấu ấn đáng kể khi luôn phải thi đấu với cái tay bị bó bột. Chấn thương này khiến Công Phượng gặp nhiều khó khăn trong những tình huống tỳ đè, tranh chấp bóng với các đồng đội và đối thủ.

Trường hợp của Tuấn Anh, thì buổi nói chuyện này giúp tân binh của Yokohama FC thêm tự tin hướng tới VCK U23 châu Á sau khi được vị chiến lược gia người Nhật điền tên vào phút chót. Điều này cho thây, tân binh cho đại diện J.League 2 đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của HLV Miura. Trước đó, Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ đăng ký được vị chiến lược gia người Nhật gửi lên AFC hồi đầu tháng 1.

http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/hlv-miura-da-thong-tu-tuong-cho-tuan-anh-cong-phuong-292-164173.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?