Mitrovic vui mừng ở lại Fulham sau khi thăng hạng lên Premier League

iubongda12345iubongda12345

12:08 - 28/05/0

Ngôi sao cho mượn đã giúp bắt đầu sự đột phá của đội bóng lên chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh và anh muốn ở lại phía tây Luân Đôn

Aleksandar Mitrovic đã thừa nhận rằng anh sẽ vui vẻ rời Newcastle United để chuyển đến vĩnh viễn sau khi giúp đội bóng của w88 được thăng chức lên Premier League trong trận chung kết giải vô địch.

Tuyển thủ quốc tế Serbia gia nhập Cottagers vào tháng Giêng và 12 bàn thắng trong 16 trận đấu bắt đầu là công cụ giúp đội bóng của anh thi đấu 23 trận bất bại.

Mitrovic, mà hợp đồng cho vay hết hạn vào cuối tháng Sáu, đã rất vui mừng với chiến thắng 1-0 của mình trước Aston Villa, và ám chỉ rằng k8.com sẽ quan tâm đến một động thái dài hạn ở phía tây London sau chiến thắng năm 2017-18.

Mitrovic nói: "Chúng tôi có những cầu thủ mang lại những quả bóng tốt và nó dễ dàng hơn để ghi bàn và tôi phải cảm ơn các đồng đội của tôi". "188 phải xem điều gì xảy ra trước nhưng tôi sẽ vui khi ở lại. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra, tôi sẽ nói chuyện với đại diện của mình, tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ và chúng ta sẽ thấy.

"Tất nhiên, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này tôi có quá nhiều kỷ niệm. Tôi chỉ thua 2 trận và Fulham có 23 trận bất bại. Tôi đã có một khoảng thời gian không thể tin được ở đây. Tôi rất thích và tôi nói, tôi muốn ở lại nhưng tôi vẫn là một Cầu thủ Newcastle United Tôi phải quay trở lại đó và xem điều gì sẽ xảy ra.

"Tôi đã chơi bóng đá tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở đây. Đó là một khoản tín dụng và nhờ vào đội ngũ nhân viên và người chơi, tất cả mọi người ở Fulham cho điều đó. Họ ủng hộ tôi rất nhiều và ngay từ giây phút đầu tiên tôi cảm thấy như tôi đã ở đây trong nhiều năm. đã là một hành trình không thể tin được, chắc chắn.

"Có lẽ [đó là một trận đấu tốt hơn Newcastle]. Tôi có thể có thêm thời gian chơi nữa, chỉ cần trên sân hơn. Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi đã có một bốn tháng thực sự tốt. [Fulham quản lý Slavisa] Jokanovic có tốt nhất của tôi và tốt nhất trong nhóm này. "

Fulham đã suýt bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tự động sau một thất bại cuối cùng trước Birmingham City, nhưng họ đã tập hợp lại để giành chiến thắng trong trận đấu với sự lãnh đạo đầy tham vọng từ chủ sở hữu Shad Khan.

Mitrovic gia nhập Fulham chỉ ghi một bàn cho Newcastle trong sáu tháng đầu tiên của mùa giải, khi Rafael Benitez ngồi ngoài tiền đạo của mình để ủng hộ các lựa chọn khác. Tuyển thủ quốc tế Serbia cho biết anh đã không mất tự tin và khen ngợi đội bóng của mình để chiến đấu với giải ngoại hạng sau khi đi xuống 10 người đàn ông hôm thứ Bảy.

"Tôi không làm phiền những gì mọi người nói, bạn luôn có những ý kiến ​​khác nhau. Tôi không bận tâm," ông nói thêm. "Tôi cố gắng cung cấp mọi thứ tôi có, cả trong đào tạo và các trò chơi. Để cung cấp cho tôi những điều tốt nhất có thể, đôi khi bạn sẽ xuất sắc hay không.

"Đôi khi tôi ghi bàn, đôi khi tôi không, nên mọi người ở đây để phán xét nhưng tôi biết phẩm chất của tôi và tôi cố gắng để dành mọi thứ để chiến thắng và giúp đỡ đồng đội. Tôi cố gắng thở trên sân nhưng tôi không thể Tôi đã quá mệt mỏi Chúng tôi đã xuống đến 10 người đàn ông sau 70 phút, mà 20 phút cuối cùng cảm thấy như giờ.

"Bạn có thể phạm sai lầm [như Denis Odoi đã bị đuổi khỏi], nhưng anh ấy là một anh hùng trong trận đấu cuối cùng. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây vì chúng tôi chiến đấu cho nhau và cuối cùng chúng tôi đã chiến thắng cùng nhau."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?