Minh Nhí là người tiếp theo lên tiếng về vụ diễn hài thô tục của Việt Hương: " Chị Hương Lan là người đến Hoài Linh còn phải nể...

Hạnh Phúc 1904Hạnh Phúc 1904

09:59 - 02/03/0

Cảm nhận của anh như thế nào khi biết ca sĩ Hương Lan và nghệ sĩ Việt Hương "xích mích" với nhau?Chị hai Hương Lan là thần tượng của tôi, là người mà tôi tôn sùng nên không dám xúc phạm, còn Việt Hương là học trò ruột, Hương rất biết sống và tiết chế… nên khi xảy ra chuyện này, tôi kêu thầm "chết cha, giờ sao ta". Bênh ai bỏ ai cũng không được, nhất là tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/02/clip_image001_2o0jm9pj5gcn6.jpg


Về chuyện này, có cả clip được tung lên youtube, anh đã xem chưa?

Có thể lúc đó Việt Hương và Hoài Tâm giỡn với nhau. Nghệ sĩ mà giỡn thì nhiều trò điên khùng lắm, lại đám cưới nữa.

Tôi nhớ có lần dự đám cưới một đồng nghiệp, Tấn Beo lên hát nhép miệng. Hữu Lộc và vài nghệ sĩ khác xúm lại giật micro ra, giọng hát của Tấn Beo vẫn sang sảng. Thậm chí Tấn Beo vẫn tay không giả vờ cầm micro hát nhép tiếp. Mọi người cười quá trời!

Hay bữa tiệc sinh nhật tôi, các nghệ sĩ giỡn rần rần, nói nhau là bê đê, là bóng… Những trò đó, người ngoài nhìn vô sẽ thấy rất kỳ nhưng nó đơn giản là tiệc nghệ sĩ vui vẻ chứ không có ý gì, lại càng không dành cho đại chúng. Nhưng giờ có màn quay clip tung lên youtube nên nhiều lúc rất tội cho nghệ sĩ.

Chị Hương Lan cho rằng giỡn cũng tuỳ chỗ và ở mức độ nào đó, tôi không dám bàn. Việt Hương cũng đã xin lỗi khán giả. Sau đó chị hai cũng có một cái thư kết thúc ồn ào này, tôi nghĩ vậy là xong.

Và tôi biết, sau chuyện này chị hai và Việt Hương sẽ còn đi chung show rất nhiều vì cả hai đang rất hot.

Nói về bức thư xin lỗi của nghệ sĩ Việt Hương. Đoạn cuối có viết: "Cũng cám ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời... và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ". Nhiều người cho rằng, Việt Hương đang mỉa mai cách cư xử của đàn chị. Anh nghĩ sao?

Tôi ví dụ, bạn là nhà báo đi coi kịch tôi đóng. Thấy tôi nói một câu phản cảm, bạn gọi điện góp ý, tôi sẽ rất quý. Hoặc nếu bạn góp ý nhưng tôi không coi trọng, bạn viết bài chửi thì đương nhiên cảm nhận của tôi sẽ không quá nặng nề vì bạn đã nói trước rồi.

Chị hai là bậc tiền bối mà ai cũng phải nể, ngay cả Hoài Linh cũng nể chứ đừng nói Việt Hương. Trong chuyện này có lẽ Việt Hương bị chạnh lòng, kiểu như "phải chi chị 2 nói riêng với em, chửi cỡ nào em cũng không dám cãi…"

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chị 2 chỉ nói trên facebook cá nhân của chị ấy. Không ngờ báo chí quá quan tâm nên câu chuyện mới trở thành như vậy.

Theo anh, trong chuyện giữa ca sĩ Hương Lan và nghệ sĩ Việt Hương thì ai đúng, ai sai?

Những ngày qua, nhiều người hỏi tôi về chuyện này nhưng tôi im lặng. Chuyện nghệ sĩ xích mích với nhau chẳng có gì hay ho để đồng nghiệp xía vô. Nếu tôi nói ai đúng, ai sai thì chỉ làm mọi chuyện thêm ồn ào không cần thiết, mà ở showbiz này bớt được cái gì vui cái đó.

Theo Tri Thức Trẻ

VIDEO được xem nhiều: Khách Tây hiến kế giải phóng hè phố Hà NộiHanTutv//08:24 - 01/03

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/01/20170228164049-untitled-2_2o0f20ci0hl1e.jpg

Vân Dung lên tiếng về scandal diễn hài thô tục của Việt Hương

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video HOT: "Thánh" xe máy đi bằng chân, quay tròn xe đánh võng trên đường

15 bình luận
Hãy ngẫm nghĩ câu sướng ca vô loài và hãy thành lập " hội nghệ sỹ đàng hoàng ". Ai trong chăn mới biết chăn có rận, ai trong sô bitch mới hiểu nó phức tạo như thế nào sau ánh đèn sân khấu. Tui đã từng tiếp xúc với nhiều người mang danh là danh ca, là nghệ sỹ nhưng sau hậu trường thì sẵn sàng gọi con này thằng kia tục tĩu. Thà tục trước mặt còn hơn giả tạo.

- Trả lời -

- 21:31 - 03/03

Minh Nhí lâu quá không được lên báo hay sao đó

- Trả lời -

- 14:00 - 03/03

MN nói chuyện 3 phải rồi, muốn bênh VH nhưng cũng ko dám, rõ ràng đám cưới là nơi trang trọng, có nhiều khách, nhiều thành phần, tục tĩu ko có đất diễn đâu.

- Trả lời -

- 13:01 - 03/03

Mấy tay lều báo sao cứ đu mãi theo sự việc này hoài nhỉ? Chắc thấy còn có thể kiếm ăn được nên cứ đào xới tới khi nào đôi bên thành kẻ thù của nhau mới ngưng tay sao?

- Trả lời -

- 19:26 - 02/03

Trả lời huề vốn - không mất lòng đứa nào ?! ...

- Trả lời -

- 17:48 - 02/03

Người nào đúng thì bênh thôi.Riêng tôi chả biết 2 chị này là ai!

- Trả lời -

- 17:18 - 02/03

thật ra bây giờ hài coi chán chết,không có chiều sâu,nói năng lun tung có những vở của HLinh xưa kia coi lại vẩn mắc cười ,còn sao này coi chán lắm,hài bây giờ kịch bản toàn rẻ tiền

- Trả lời -

- 16:20 - 02/03

Kakaka... Cuối cùng tất cả đều trở lại nổi tiếng...

- Trả lời -

- 15:14 - 02/03

Nói cho cùng cô Hương Lan đặt nặng vấn đề quá. Nghệ sĩ hài diễn hết mình thôi. Vui vẻ là chính.

- Trả lời -

- 14:01 - 02/03

"Cô Hương Lan đặt nặng vấn đề quá." Vì nghề nghiệp của họ là "nghệ sĩ" đó bác.

-

- 17:43 - 02/03

Có lẽ bạn chưa xem clip đúng ko? Bạn nên phân biệt Hài và Hài thô tục. Mình thấy cô HL góp ý thế là đúng,cô muốn dạy cho đàn em và các thế hệ đi tiếp 1 bài học về phong cách nghệ sỹ chân chính. Cứ cho đó là 1 buổi tiệc vui đi nhưng trong đó có cô chú anh chị và cả trẻ con thì không thể nói là "vài người thân" rồi muốn diễn sao thì diễn.

-

- 14:44 - 02/03

Thanks thớt đã chia sẻ thông tin.

- Trả lời -

- 13:38 - 02/03

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?