Minh Hằng tiết lộ về người yêu đại gia hơn 10 tuổi, thích mua sắm hàng hiệu để nuông chiều bản thân!

Thời gian qua, Minh Hằng khiến dân mạng xôn xao bởi thông tin cô có bạn trai đại gia "chống lưng". Nhưng người đẹp chỉ chuyên tâm vào các dự án nghệ thuật từ âm nhạc đến điện ảnh. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ về bạn trai giấu mặt khiến nhiều người đặt nghi vấn cô dùng chuyện tình cảm để PR cho phim Sắc đẹp ngàn cân mới ra mắt.Nguồn: Vietnamnet.vn


Chị nói gì về tin đồn đang hẹn hò và có đại gia chống lưng?

- Tin đồn chỉ mãi mãi là tin đồn. Do đó, tôi nghĩ không cần mất thời gian giải thích, nếu ai muốn tin thì có nói gì cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Do đó, cách tốt nhất là giữ im lặng và cứ sống tốt cuộc đời của mình.

Nhiều người công khai bạn trai để gây sự chú ý của dư luận còn chị hiếm khi nói về bạn trai trên mặt báo. Nhưng cái gì chưa biết càng dễ khiến người ta tò mò hơn nhiều đấy?

- Đúng vậy, điều gì chưa biết sẽ càng gây tò mò hơn, đó là quy luật chung về tâm lý của con người nên tôi không thể ngăn cản chuyện khán giả tò mò về bạn trai mình.
Tôi không chia sẻ vì muốn bảo vệ anh ấy khỏi những áp lực dư luận. Là một người bình thường anh ấy sẽ không thoải mái trước việc được quá nhiều người quan tâm, chưa nói đến việc quan tâm còn có tính chất trái chiều. Chuyện bị xuyên tạc hay hiểu sai con người đã rất phổ biến ở những người bình thường huống hồ là một nghệ sĩ, tôi không muốn điều đó khiến người mình thương bị liên lụy.

Diễn viên, người mẫu hay ca sĩ đều là một nghề và người ta thường vẽ ra ở đó viễn cảnh hào quang, lộng lẫy. Nhưng đã hoạt động lâu năm trong nghề, tôi thấy nó không còn lung linh, hào nhoáng mà đó là công việc khiến tôi thấy mình có ích hơn trong cuộc sống và có trách nhiệm hơn với gia đình mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/08/maxresdefault_2onrsp97eam9e.jpg


Nhưng chắc hẳn anh ấy cũng theo dõi dự án phim lần này và có phản ứng về tạo hình mập ú xấu xí của chị trong phim?

- Bạn trai tôi rất đam mê nghệ thuật mặc dù không am hiểu nhiều. Khi tôi gửi hình ảnh một cô gái mặt mũm mĩm cho xem anh rất thích thú, còn khen dễ thương và bảo tôi quay clip để anh lưu giữ làm kỉ niệm.
Anh rất ủng hộ tôi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Khi yêu một ai đó cần yêu tất cả những gì xung quanh cuộc sống của họ.

Ở thời điểm có trong tay mọi thứ, Minh Hằng đã thử lòng người đàn ông của mình bằng cách nào?

- Tôi đã từng thử lòng rất nhiều người đàn ông và thất bại cũng rất nhiều lần. Đến ngày hôm nay, khi trải qua thời gian dài tôi đã hiểu cảm giác có một người bên cạnh chia sẻ như thế nào.
Tôi không còn đòi hỏi ở họ quá nhiều chuẩn mực nữa. Tình yêu xuất phát từ trái tim, chỉ khi nào họ yêu thương mình thật sự mới có thể chia sẻ và đồng cảm mọi thứ. Hiện tại tôi đang có cảm xúc đó và muốn gìn giữ nó càng lâu càng tốt.

Nghĩa là bạn trai hiện tại đã đáp ứng được tiêu chí của chị?

- Thực ra tôi không muốn chia sẻ nhiều vì anh ấy sẽ xấu hổ (cười). Mỗi lần tôi nhắc đến anh trên truyền thông anh xấu hổ lắm. Thời gian đầu đi chơi chúng tôi cũng khá bí mật vì không muốn mọi người để ý.
Chúng tôi quen biết nhau qua một nhóm bạn và dần dần anh ấy cũng bí mật thậm chí còn điệp viên hơn tôi nữa. Tôi không nhịn nổi cười nói trêu anh bảo anh quen nghệ sĩ nên cũng phải nghệ sĩ chút chứ. Nói vậy để thấy khi được một ai đó yêu thương thật lòng, người đó sẽ gìn giữ cho bạn và mang lại cảm giác bình yên.
Rất hiếm khi tôi mời mẹ hoặc người thân của mình đến nơi đông người vì tôi sợ họ sẽ không chịu được những áp lực của dư luận.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Xưa nhìn Heo chỉ thấy Heo. Giờ nhìn Heo chỉ mường tượng tới phim Hêu .

- Trả lời -

- 08/08/2017

Lại là đại gia bí mật? Hay lại giật của ai?

- Trả lời -

- 08/08/2017

Xong. Giao hàng rổi.

- Trả lời -

- 08/08/2017

Đã từ lâu...

-

- 08/08/2017

Sơ yếu lý lịch của đại đa số sao nữ trong "Sâu biếc VN" trước tiên.... thí sinh một cuộc thi sắc đẹp=> đoạt một cái "top... gì gì đó"=> người yêu dấu mặt =>đại gia chống lưng=>ông bố dấu tên... n finally...... => bà mẹ "đơn thân"

- Trả lời -

- 09/08/2017

[embedPost]Bí Mật Về Người Tình Bạn Trai Đại Gia Chỉ Là Hai Ngón Của MinhHằng [/embedPost]

- Trả lời -

- 09/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?