Minh Hằng bị “xử ép” là do được Thanh Hằng giới thiệu?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/hoha-thanhhang_1_2o8504r15p6r0.jpg

Hai người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt: Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà từng thân thiết, dính nhau như sam

Giữa lúc “tâm bão”, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết với Minh Hằng mà không phải dành cho Hồ Ngọc Hà. Dù chỉ là một bức ảnh nhưng đã cho thấy sự “ẩn dụ” trong quan điểm của siêu mẫu. Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng thân thiết như vậy nhưng trên thực tế, đã có không ít đồn đoán, giữa hai người chỉ là bằng mặt nhưng không bằng lòng. Không ít những hợp đồng quảng cáo từng được ký hợp đồng với Hồ Ngọc Hà bỗng về tay Thanh Hằng nhờ những nỗ lực về nghề và lối sống không scandal của siêu mẫu. Và thực tế là gần đây, cả hai không còn tương tác với nhau như khi còn thân thiết. Điều này có thể lý giải phần nào việc Hồ Ngọc Hà không đồng ý Minh Hằng có mặt ở The Face chăng?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/thanh-hang-ban-than-thanh-hang-ho-ngoc-h_2o8504qspke9i.jpg

Lúc biết Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp đàm em. Trước đó, chính Thanh Hằng đề cử Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2017

Nguồn: tổng hợp các báo
Bình luận
-
Tui có ông thầy trước đây từng là VĐV bóng rổ, ổng kể coi trên TV , trên sân thấy cầu thủ 2 đội đấu với nhau thì cầu thủ đội này bị xô đẩy, chèn ngã xong thì "thủ phạm" đến kéo tay "nạn nhân" dậy , cười xòa rùi ôm ôm ngang lưng ra vẻ thân thiện lắm nhưng thực tế nhiều thằng láu cá nó lợi dụng lúc ôm để thể hiện "tinh thần fair play" thì nó ngắt nhéo một cách kín đáo mà đau thấu trời, tiểu xảo ấy mà. Khán giả xem thì thấy anh này sao mà lịch thiệp , tôn trọng đối thủ nhưng thực tế anh ta đang chơi bẩn và chỉ có "nạn nhân" kia mới biết. Tui thấy sô bitch cũng ko khác gì mấy, tay bắt mặt mừng, ôm ấp thắm thiết trên hình , trước ống kính vậy thui chứ chúng nó nhiều đứa thù nhau như chó với mèo, tiểu xảo hại nhau đầy nhưng giỏi che đậy trước những nụ cười rạng rỡ, thân thiết thấy mà sợ.

- Trả lời -

- 22/04/2017

- Trả lời -

- 22/04/2017

The "Bitches In Town" Show is coming back!

- Trả lời -

- 22/04/2017

"Bitches In Town" - (Tựa tiếng Việt là "Những kẻ lắm lời")

-

- 22/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?