Minh Béo về nước có bị cấm biểu diễn? Bạn nghĩ sao nếu Minh Béo trở lại sân khấu?

Án của Minh Béo không nhỏ đâu, nếu nói "xin cho tôi cơ hội làm lại từ đầu", nhiều người không để tâm dễ bỏ qua. Nhưng thực sự, cá nhân mình, tội phạm ấu dâm, tốt nhất nên ở nhà tĩnh tâm đến bao giờ tự thấy bản thân đừng làm trò đấy nữa. Thành tâm hối lỗi, không phải chỉ xin lỗi suông là xong.

Theo ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông đã biết Minh Béo đã được thả tự do và đã về đến Việt Nam, tuy nhiên nói đến việc cấm hay không cấm Minh béo biểu diễn trong thời điểm này, Cục NTBD còn đang xem xét,

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/148230447731420-minh-beo5_2nk96274baqlc.jpg


Theo danviet
Bình luận
-
Cấm thằng biến thái này không được tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt đời luôn đi, kẻo nguy hiểm đến các em thiếu nhi ở Việt Nam

- Trả lời -

- 21/12/2016

Chính xác!

-

- 21/12/2016

Thiến đi rồi xin biểu diễn lại cũng cbuwa muộn.

- Trả lời -

- 21/12/2016

Với lòng yêu chuộng hoà bình,, lòng vị tha bác ái, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, tôi rất hoan nghênh anh ấy trở lại sân khấu Nhưng với tư cách người cha có con nhỏ, tôi sẽ không cho con tôi xem bất kỳ chương trình nào có Minh Béo

- Trả lời -

- 21/12/2016

like câu của Chotestmay

-

- 21/12/2016

Nó qua nước người ta, phạm tội, Bị tù về đó, , đâu phải là đi du lịch,,??? diễn cái...... lồi.... wtf..

- Trả lời -

- 21/12/2016

bị tù, là tội phạm nước Mỹ nhưng h được thả tự do rồi, ở Việt Nam vẫn đủ quyền công dân chứ, vậy thì diễn hay không ai cấm được?

-

- 21/12/2016

Đâu có đi tranh giải Osca mới về đó chứ,nên cả báo chí bút nô,bọn biến thái show chậu mừng đến thế.

-

- 21/12/2016

Ở Mỹ những kẻ vi phạm vói tội danh nầy (Pedophilia) sẽ bị đối xử và xử lý rất nghiêm khắc, nhất là với tiểu bang California, nơi MB bị kết tội. Nhưng hình như VN "có vẻ"như không có gì "to tát" cả thì phải. Vậy trẻ con ở VN có được bảo vệ như ở Mỹ? Một số người vẫn vô tư ăn mừng, khích lệ và chào đón MB, thậm chí còn pót hình anh len fb cho mọi người chiêm ngưỡng dung nhan. S...UCK!

- Trả lời -

- 21/12/2016

Mọi thứ trên thiên đường đều bình thường.

-

- 21/12/2016

Hàng năm, cứ dịp lễ tết này nọ là cả nghìn "anh em xã hội" được "xả trại". Trong số những người này thì có rất nhiều người "về nhà" là nhờ (......) Tự nhiên liên tưởng tới vụ MB có được biểu diễn trở lại hay ko, giờ các ban các cục đang ỡm ở giữa cấm hay ko cấm thì MB nhanh nhanh tay chìa ra vài khúc đi là êm liền. "

- Trả lời -

- 21/12/2016

Bạn nói quá chuẩn. "Người khôn ăn nói nửa chừng", các bác ở cái Cục... cứ ỡm ờ tí cho cái thằng nó cũng "khôn" nó hiểu ý ngay mà.

-

- 21/12/2016

TÔI XIN NGƯỜI "HÂM" MỘ. ĐỪNG TẠO RA CƠ HỘI ĐỂ CON LỢN NÀY ĐỨNG TRÊN SÂN KHÂU Ở VIỆT NAM 1 LẦN NÀO NỮA .....

- Trả lời -

- 21/12/2016

Mình nghĩ MB nên xuất ngoại qua Nhật lấn sân qua JAV vì bên đó đang rất khan hiếm diễn viên nam.

- Trả lời -

- 21/12/2016

Đóng phim JAV phô da thịt ra thì body phải ngon, còn MB mà phô ra chắc bạn diễn ói trước khán giả.

-

- 22/12/2016

nói chung, Minh Béo nên làm người bình thường và đừng nhòm ngó trẻ con nữa. Nhòm ngó ai bằng tuổi mà giống Minh Béo thì được.

- Trả lời -

- 21/12/2016

Trước vụ dính phốt này thì đã nghe rất nhiều vụ chú béo này đi gù trai nhưng chỉ toàn là với thanh niên, mà nhờ mác "nghệ xỉ" nên chìm xuồng hết. Tự nhiên qua Mẽo thì muốn đổi gió hay sao đó nên nó chuyển qua gù trẻ con thành ra đời mới héo.

-

- 22/12/2016

trẻ con là để nâng niu, yêu thương, nghĩ mà thấy rùng mình

-

- 22/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Hỡi những ai đang ủng hộ MB Hy vọng 1 ngày nào đó, sau khi anh MB "thưởng thức" con cái các vị, lúc đó mong sao các vị vẫn sẽ giữ thái độ ủng hộ anh ấy

- Trả lời -

- 21/12/2016

Thật khốn nạn, đểu giả! Nghe nói ở bển các chương trình giám sát tội phạm ấu dâm khá tốn kém, nên tụi nó mới trục xuất cho lẹ thằng này về Việt Nam, kiểu chó nhà mày qua nhà tao ỉ...a thì tao quăng cục phân lại về nhà mày! Văn minh cái đệt! Đôi khi tui ước nước mềnh nên có tí cực đoan như Indonesia, đem thiến mẹ hết mấy cái thằng này, xã hội đỡ khổ.

- Trả lời -

- 21/12/2016

@ HoàngY - bác nói chuyện nghe nó khôi hài quá. Bác đem một con người đi so với 1 cục ***. Còn một chuyện bác nên nhớ là MB không phải là công nhân Mỹ, tại sao nước Mỹ phải nuôi anh ấy sau khi anh ấy đã mãn hạn tù. Còn về chuyện Trump trở thành tổng thống Mỹ, giá trị chưa hẳn như họ đang quảng cáo đâu! Vậy bác nghĩ nước Mỹ sẽ như thế nào khi Trump lên nhận chức năm tới này. Với lại bác có thể cho biết nước Mỹ đã quảng cáo như thế nào khi Trump trở thành tổng thống? Cảm ơn bác nhiều.

-

- 22/12/2016

@Các bác ở trên: Nghiêm túc vãi! Dạ thưa các bác, mọi thứ đều đúng luật pháp ạ. Đúng cả ak! Em có nói nó sai đâu ạ. Đừng mắng em chi tội! Nhưng nghĩ chuyện sáng nay con chó hàng xóm sang ị ở nhà em một bãi, mà em phải hốt dùm cái thằng chóa nào đó (mịa mình cũng văn minh vãi lè ra) là em lại ko nhin đc, phải chi mình cũng... khốn nạn vứt cục shit qua nhà nó lại thì... khỏe! Trump lên ngôi, giá trị Mỹ chưa hẳn như họ đang quảng cáo đâu!

-

- 22/12/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Bệnh hoạn trong người sao cấm đươc mọi người...chỉ là giờ chưa dám bộc phát thêm thôi Thời gian sau dư luận im ắng đảm bảo a ấy sẽ trở lại lợi hại ngàn lần "chuyển qua thái lan ấu dâm cho chắc"

- Trả lời -

- 21/12/2016

Qua TL thì nó ko được free, còn ở VN thì nó vốn tiếng "nghệ xỉ" nên ko phải tốn kém.

-

- 22/12/2016

người bị gay rất nhiều, nhưng họ yêu và tìm hiểu những người xêm xêm tuổi chứ không bao giờ động vào trẻ con. Ấu dâm dù nam hay nữ đề là tội ác.

-

- 21/12/2016

Không thể đi diển được nữa...có viết kịch thì họa may.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Viết hồi ký có lẽ hợp hơn

-

- 22/12/2016

@HoàngY Thằng hàng xóm nó sang nhà bạn, làm việc khốn nạn. Bạn sẽ bắt nó bồi thường, tẩn cho 1 trận rồi đuổi về, hay bạn sẽ giữ nó lại giáo dục thay bố mẹ nó. Đấy là 1 2 là dù cho Trump hay bất kỳ ai lên ngôi, thì nó cũng chỉ có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho nhân dân nước nó bạn nhé, đừng ảo tưởng nhiều Thứ 3, chuyện Trump làm tổng thống, là do người dân Mỹ bầu lên, phản ánh ý chí và nguyện vọng của họ, chúng ta "không nên can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác", rất dễ bị coi là "thế lực thù địch" nhé

- Trả lời -

- 22/12/2016

Không diễn thì nó vẫn là thằng biến thái. Éo liên quan gì cả

- Trả lời -

- 21/12/2016

@Chotestmay: Đấy là 1: Theo bác thì nếu em hành xử như thế nào, nếu em là một vị giáo sư nhân loại học khả kính suốt ngày rao giảng đạo đức hoặc em là một thằng đầu trộm đuôi cướp? Đấy là 2: Bác chả hiểu em nói cái mịa gì cả! Em reply chỉ mang tính chất jokes, nhưng mà đếu phải jokes cả đâu. Có con cò ở Mỹ nói với em là, luật pháp của Mỹ khá "linh động". Đến như anh Mai Cồ mà có tù ngày nào đâu. Trường hợp thằng Béo, con cò giải thích với em là, đồ ất ơ như nó, giả sử là công dân Mỹ, ko tiền ko thế lực, lại bị police gài bài bản thì chắc chắn là bên công tố sẽ làm tới cho đến khi rục xương hoặc chết ở trong tù chứ ko có chuyện thỏa hiệp nhận tội mấy cái tội nhẹ nhàng như vậy. Thả một công dân Mỹ mang cáo buộc nghiêm trọng như vậy thì sẽ ko yên với người dân. Nhưng thằng béo thì khác, luật sư giải quyết êm ru như vậy một phần do nó là công dân nước khác, phía Mỹ chỉ quẳng nó đi như quẳng cục sh!t mà thôi, pháp luật được thi hành, mọi người đều hài lòng.! Các giá trị nhân quyền nhân văn cao cả bla bla bla vẫn ở Mỹ, hị hị! Thần tượng Duterte của em chửi anh Mỹ là đểu giả, em là ai mà dám ko chửi theo, hehe!

- Trả lời -

- 22/12/2016

Tranh cãi này thật ra ko đáng có! Thằng béo trở về với nét mặt tươi cười hớn hở và phong thái của một người chiến thắng. Phía Mỹ thở phào nhẹ nhõm. Luật sư có đô la. Các ảnh ở cục gì đó ngồi rung đùi chờ nhận quà Tết. Bỏ lại em và các bác (có cả bác chotestmay) mang trong lòng một mối "quan ngai sâu sắc" khó nói nên lời (chỉ có thể gõ phím, hị hị). Tại sao vậy? Em và các bác là những công dân siêu lương thiện cơ mà? Chắc hẳn "có gì đó sai sai"! Các bác đều là những kẻ tinh minh mẫn cán, thông minh trí tuệ, lý luận sắc sảo (bắt bẻ cả những lời nói đùa), em tin chắc có thể tự lý giải dc "cái sai sai" đó cho riêng mình. Thế thôi! Em ở phe các bác, nhé!

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?