Minh Béo nói 'sức khỏe ổn, ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập trong trại giam'

Thế này thì cũng ổn rồi, nhưng đây chỉ là mới tạm giam thôi. Thấy mắc tội này mà ngồi tù là bị đối xử ghê lắm, không biết có thật không nữa !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/509dbc1c6f3bb7710a0fbbbbff25fd42_2mbbjd8827qs7.jpg

Minh Béo trong bản tin của kênh truyền hình ABC7 ở Mỹ sáng nay 30-3

Cán bộ TLSQ Việt Nam tại San Francisco cũng có cuộc tiếp xúc với một nhóm luật sư chuyên về tội phạm tấn công tình dục ở quận Cam cùng ngày.

Trao đổi với Tuổi Trẻ trưa 30-3 (giờ VN), một trong hai cán bộ TLSQ Việt Nam tại San Francisco cho biết khi gặp Minh Béo tại nhà tù Theo Lacy, Minh Béo nói rằng "điều kiện trong trại giam ổn, có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì".

Ngoài ra, Minh Béo còn được viết thư, gọi điện ra bên ngoài.

“Hiện tại anh Minh Béo đang trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên qua tiếp xúc, chúng tôi cũng thấy anh ấy đang rất lo lắng. Gia đình anh ấy ở Việt Nam đã biết vụ việc và đang tìm kiếm thông tin về luật sư”, vị cán bộ này chia sẻ.

Theo vị cán bộ này, nhóm luật sư chuyên về các tội phạm tình dục ở Quận Cam đang tìm một luật sư bảo vệ cho Minh Béo. Theo đó, họ sẽ chỉ định luật sư bảo vệ Minh Béo hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên trong trường hợp anh Minh Béo hoặc gia đình có nguyện vọng tìm luật sư riêng, thì anh ấy và gia đình sẽ chịu tất cả chi phí.

Tính cho đến thời điểm này, nhóm luật sư ở quận Cam vẫn chưa tìm được luật sư biện hộ cho anh Minh Béo.

Vị cán bộ này cho biết thêm hiện tại các bên, gồm cả phía luật sư và chính quyền Mỹ, không công bố thông tin chi tiết về vụ việc để bảo vệ quyền lợi cho anh Minh Béo

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20160330/minh-beo-noi-suc-khoe-on-khong-bi-danh-dap-trong-trai-giam/1076161.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?