Minh Béo nhận tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em và toan dâm ô với với 1 trẻ khác, tội này không nhẹ đâu

Y như dự đoán của tôi. Tại Mỹ khi bạn bị bắt với những tội danh về tình dục, thì cảnh sát đã phải chắc chắn có đủ bằng chứng buộc tội bạn. Thoát được hay không còn phải xem luật sư Tài giỏi ra sao, tìm ra khe hở dùng mưu mẹo, mánh khóe để thoát tội...Mà chưa chắc là 18 tháng tù đâu nhé, có thể hơn cũng nên, đến ngày 16/12 mới có quyết định cuối cùng của tòa án mà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/minh-beo-phunutoday1(1)_2n0sag7k3mr41.jpg

Minh béo

5h (giờ địa phương) ngày 10/8 phiên điều trần lần thứ 4 xét xử Minh Béo tiếp tục diễn ra tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California. Đây là phiên thương lượng cuối cùng. Nếu luật sư biện hộ và đại diện công tố không thống nhất thì diễn viên hài sẽ phải tham dự phiên tòa sơ thẩm dự bị vào ngày 12/8.

Anh Thiện Thành - cậu họ Minh Béo chia sẻ , sau khi luật sư và bên công tố thương lượng, Minh Béo đã nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố. Cụ thể là tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Đây là điều đã được luật sư Đỗ Phủ và nhiều luật sư ở Mỹ đã dự đoán từ trước với những bằng chứng rõ ràng. Với việc nhận tội này, mức án nam diễn viên nhận là 18 tháng tù.

Xuất hiện trong phiền tòa với bộ đồ tù màu cam, Minh Béo lộ rõ vóc dáng nhỏ nhắn hơn nhiều so với khi mới vào tù. Theo lời kể của phóng viên Ngọc Lan tại Mỹ, anh giữ thái độ bình tĩnh khi mới xuất hiện tại tòa. Sau đó, anh né tránh ống kính phóng viên bằng cách đứng sau luật sư và phiên dịch.

Anh Thiện Thành cho biết thêm đây chỉ là phiên thương lượng nên việc Minh Béo nhận tội không có nghĩa tòa sẽ kết án như vậy. Kết quả cụ thể sẽ được quyết định trong phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12.

Anh trai Minh Béo - Phước Kiên có mặt từ sáng dự phiên tòa. Anh ngồi lặng lẽ, buồn rầu trong phòng xử, từ chối trả lời những câu hỏi của truyền thông.

XEM THÊM: Clip gái xinh tốc váy khoe nội y trên xe máy làm náo loạn Sài Gònhttp://news.zing.vn/minh-beo-nhan-toi-quan-he-tinh-duc-bang-mieng-voi-tre-em-post672855.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?