Minh Béo lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi khán giả về tội ấu dâm: Khóc lóc không thật lòng, tố cả công ty từng bào chữa cho mình

Xấu tính thì vẫn hoàn xấu, đến giờ có khóc lóc thì cũng đã muộn. Anh còn định tố cả cty đã từng bào chữa cho mình, đổ hết tội cho người khác không phải cách hay đâu.Ngày 8/5, Minh Béo gửi lời xin lỗi kèm chia sẻ sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ qua một video có độ dài hơn 10 phút. Đây là lần đầu nam diễn viên nói câu xin lỗi sau hàng loạt chỉ trích và đòi tẩy chay của khán giả Việt.

"Lúc mới về Việt Nam tôi mừng quá nên không nghĩ được gì, tinh thần lại không ổn định, sức khỏe không tốt nên thường xuyên uống thuốc thần kinh", anh giải thích.

Minh Béo nói sau khi ra tù và về nước, nam diễn viên đã rời Sài Gòn để lên một ngôi chùa trên núi cao tụng kinh niệm Phật. Những phát ngôn, hình ảnh trên Facebook Minh Béo biện bạch là giả mạo, không phải do anh viết.

Tố công ty luật từng bào chữa cho mình

Về hình ảnh vui vẻ khi về tới sân bay Tân Sơn Nhất được đăng tải trên trang cá nhân kèm lời cảm ơn khán giả đã bị dân mạng phản ứng, Minh Béo đổ lỗi cho công ty và luật sư Mia - người biện luận cho anh trong các phiên tòa ở Mỹ.

"Bà Mia muốn tôi làm như vậy để khán giả ở quê nhà biết tôi không bị cấm nhập cảnh vào Mỹ", anh nói.

Minh Béo tiếp tục đổ lỗi cho luật sư
: "Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội".

Nam diễn viên nói bản thân nhận tội chỉ vì yêu đất nước, yêu gia đình và sân khấu nên mong muốn được về Việt Nam sớm.

Anh nhấn mạnh thời gian tụng kinh niệm Phật đã giúp anh ngộ ra nhiều điều, không tham sân si và hận thù. Minh Béo nói anh biết rõ ai là người hại mình đến hoàn cảnh này nhưng không hận thù mà cho rằng đó là do Phật đang thử thách mình. Anh cảm ơn khán giả thời gian qua đã theo dõi vụ án của mình ở Mỹ.

Cuối cùng, Minh Béo khẳng định những lời nói này có thể là muộn màng nhưng mong khán giả yêu thương, tha thứ, không dồn anh đến đường cùng. Anh muốn làm nghề, đem tới những tác phẩm hay và tiếng cười đến khán giả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/capture_2oahp8k4ln6gc.jpg


Nguồn:
http://vtc.vn/giai-tri/minh-beo-quay-clip-khoc-loc-xin-loi-khong-that-long-khan-gia-nem-da-toi-ta-d321499.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:

Bình luận
-

- Trả lời -

- 09/05/2017

Yes, she is so cute! Hihihi...

-

- 09/05/2017

Con mèo đáng yêu!

-

- 09/05/2017

Moá thằng bệnh hoạn. Mày tưởng ai cũng ngu nghe mày ru ngủ ah. Nhắc đến là muốn chửi.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Diễn vẫn chưa đạt!!!.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Diễn sâu quá! Diễn sâu quá!

- Trả lời -

- 09/05/2017

Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại! Người ta đã xin lỗi rồi cứ bảo người ta diễn sâu Không thấy người ta đứng kế phật bà, chấp tay khóc à Mn hãy dang rộng vòng tay mà ... ... ..... Tát thêm vài cái cho thằng biến thái với mấy con biến thái sắp dựa hơi phật pháp mà bênh nó sắp mặt luôn. Nhân tiện đạp thêm vài đạp cho nó khỏi ngoi lên chứ ở đó mà làm nghề! Nghê của m là gì hả béo? Ấu dâm xuyên lục địa à?

- Trả lời -

- 09/05/2017

Lại còn nhạc nhạc, văn văn ... Lôi cả phật vào để tìm kiếm cảm thông )))))). Đúng là diễn viên kịch :">

- Trả lời -

- 09/05/2017

Khóc mếu máo mà nhìn cái mặt vẫn é. thương được chỉ muốn tát thêm cho vài cái .

- Trả lời -

- 09/05/2017

Thôi cứ nương nhờ cửa Phật từ bi, từ bỏ hết tham sân si, và cầu xin trời phật tha thứ cho tội lỗi của mình thì sẽ được sống bình an thôi. Không cần phải xuống tóc, khóc lóc van xin người đời tha thứ với hình ảnh của Phật Bà Quan Âm. Có tội thêm đấy.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?