Minh Béo khóc nức nở xin lỗi sau thời gian trở về nước vì phạm tội ấu dâm ở Mỹ: đang 'diễn sâu' để mong sự thương hại?

Thật khó chấp nhận nổi cái clip xin lỗi này của Minh Béo, xin lỗi mà còn lồng ghép nhạc nền, bên cạnh đó còn không nhận tội mà toàn đổ lỗi cho người khác. Không thấy sự thật lòng ở đây, chắc do dạo này bị tẩy chay rồi thêm việc đài truyền hình cắt hình ảnh nên mới băt đầu lo sợ à?Ngày 8/5, Minh Béo gửi lời xin lỗi kèm chia sẻ sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ qua một video có độ dài hơn 10 phút. Đây là lần đầu nam diễn viên nói câu xin lỗi sau hàng loạt chỉ trích và đòi tẩy chay của khán giả Việt.

"Lúc mới về Việt Nam tôi mừng quá nên không nghĩ được gì, tinh thần lại không ổn định, sức khỏe không tốt nên thường xuyên uống thuốc thần kinh", anh giải thích.

Minh Béo nói sau khi ra tù và về nước, nam diễn viên đã rời Sài Gòn để lên một ngôi chùa trên núi cao tụng kinh niệm Phật. Những phát ngôn, hình ảnh trên Facebook Minh Béo biện bạch là giả mạo, không phải do anh viết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/1untitled-0723080_2oahp1rrkhe9i.jpg

Minh Béo đăng clip xin lỗi khán giả. (Ảnh: Chụp từ màn hình)

Điều đáng nói là Minh Béo thể hiện mong muốn: “Minh Béo xin tiếp tục được cống hiến cho sân khấu, hãng phim…. Có lẽ một thời gian nữa, Minh Béo mới trở lại công việc của mình, nhưng cũng chưa biết trước được điều gì. Không biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón Minh Béo trở lại con đường nghệ thuật hay không?”

Cuối đoạn video này, Minh Béo cũng biện bạch rằng những phát ngôn, hình ảnh trên facebook khiến dư luận phản ứng là giả mạo, không phải do anh viết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/mb-0723101_2oahp1rrf3fp3.jpg

Hình ảnh Minh Béo khi mới về nước. (Ảnh: FBNV)

Trước khi xuất hiện video Minh Béo công khai xin lỗi khán giả, vai diễn của anh trong bộ phim “Bước nhảy hoàn vũ” bị cắt bỏ. Ông Ngô Hồng Dân, Trưởng phòng phim Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, quyết định được đưa ra sau khi Minh Béo bị nhiều khản giả phản đối liên quan đến tội án ấu dâm cũng như cách ứng xử sau khi trở lại Việt Nam.


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Coi như Phật vẫn đang thử thách đi anh, 20 năm nữa rồi tiếp tục làm nghề

- Trả lời -

- 09/05/2017

Công nhận là tay này có tính giác ngộ ghê thiệt. Mới lên Núi có vài tháng đã "Kiến Cắn Thành Phật" rồi. Không biết các bác sao, chứ với em các tội kiểu cướp của - giết người...vv mà ra tù thì như người bình thường. Duy có bọn này là em luôn phải nhìn chằm chằm để những đứa trẻ như con em không phải gặp chúng. Nói ra thì bảo là "Ác - Khẩu Nghiệp...". Nhưng không nói là trái với lương tâm các bác ạ.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bác nói đúng. Cướp của giết người xử tù, xử tử là xong còn hạng quái thú này hận không thiến được nó

-

- 09/05/2017

Khóc lóc gì mắt ráo hoảnh vậy?

- Trả lời -

- 09/05/2017

Béo ơi là Béo! Hãy im lặng, lặng lẽ mà tu tâm dưỡng tính, cáng nói càng bị ghét...

- Trả lời -

- 09/05/2017

Biết ăn năn thì tự cung đi. Vứt bỏ thứ đã làm ra tội lỗi đi. Nếu làm được thì khán giả vẫn đón nhận.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Yêu quái hãy hiện nguyên hình điiiiiii!!!!!!!!

- Trả lời -

- 10/05/2017

thằng này bị chó dại cắn hay sao vậy?

- Trả lời -

- 11/05/2017

Nhìn cái mặt giống như đang bị ... bóp C hay sao ấy!

- Trả lời -

- 11/05/2017

Nếu nói hình ảnh, phát ngôn trên FB là giả mạo, là do người khác viết vậy sao lúc đó ko lên tiếng cải chính liền mà giờ phân trần giải thích cái gì ? Hay lúc ấy thấy bản thân mình oai phong lẫn liệt quá mà, có lợi cho mình quá nên cứ để vậy cho sướng, giờ sống dở chết dở thì đổ cho abcd này nọ ? Pếu này đóng hài kịch cũng ko cười nổi mà đóng bi kịch cũng chẳng thấy chút thương tâm hay cảm động nổi. Thôi thì làm ziễn ziên ko được thì ra đăng ký chạy grab bike cũng kiếm được cơm ngày 3 bữa Pếu ơi.

- Trả lời -

- 11/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?