Minh Béo được đặt ngang hàng với Hoài Linh trên tấm poster quảng cáo nghệ thuật: Hình ảnh không hề cắt, ghép như BTC nói

BTC như vậy là chơi hơi quá rồi đó. Làm như vậy khác gì lừa khán giả chứ. Nếu đã biết là sai rồi thì gỡ poster xuống, đây lại cứ giăng khắp phố như vậy. Hơn nữa rõ ràng là tấm poster đó k chỉnh sửa, cắt ghép gì.

Nguồn: Vtc.vn


Đại diện của chương trình theo số điện thoại in trên poster cho biết hội chợ An Nhơn chỉ có nghệ sĩ Hoài Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung và khẳng định chắc chắn không có Minh Béo, Tùng Sơn hay Linh Ka.
Đồng thời khi được hỏi đã khẳng định chắc nịch những poster đó là do bên khác treo chứ không xuất phát từ phía chương trình.

Về phía khán giả, sau khi "soi" kĩ và phát hiện những hình ảnh trên poster không hề có dấu hiệu cắt ghép, chỉnh sửa, cư dân mạng càng thêm phẫn nộ và cho rằng ban tổ chức chương trình đang muốn tạo sự chú ý cho đêm diễn nghệ thuật này.
Đến khi được hỏi lại chối bỏ trách nhiệm của mình thì phải chăng họ đang muốn sử dụng những cái tên không đủ tư cách đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ gạo cội nhằm gây chú ý cho chương trình bất chấp dư luận?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/2014_collage_2ojsol4lotc26.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
thằng ấu dâm giờ bị "cursed"... khôn hồn thì đừng dính đến nó... chết lây không kịp ngáp... lạng quạng VHTT Bình Định rút giấy phép là toi

- Trả lời -

- 12/07/2017

Hình này mà không cắt ghép thì chụp kiểu gì nhỉ ??? Sao dân soi siêu thế

- Trả lời -

- 12/07/2017

Lại thêm một lời giải thích ngu si và ngớ ngẩn! "Bên kia" là bên nào? Ai mà rảnh để kèm ảnh MB vào poster làm gì khi trong chương trình bạn tổ chức không có mời nó? Phải cừng rắn và nói KHOoNG với thủ đoạn đưa MB trở lại sân khấu một cách từ từ khi chuyện ấu dâm của nó đã dịu bớt và tưởng rằng người dân đã quên rồi.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Có khi nào đây lại là chiêu "đẽo chân cho vừa giày" không?

- Trả lời -

- 12/07/2017

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?