Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành: có ăn năn, níu kéo cả năm cũng không nhân nhượng...

HanTutvHanTutv

09/05/2017/0

Mới đây, nữ diễn viên 'Thiên mệnh anh hùng' đã gây bất ngờ khi trải lòng tâm sự về chuyện tình yêu đã qua. Mượn lời một 'cô gái', Midu đã tường thuật lại cuộc tranh luận về quan điểm trong tình yêu mà người hâm mộ tin rằng chính là cuộc tranh luận giữa cô với Phan Thành. Theo đó, ngay từ lúc còn yêu nhau, giữa Midu và bạn trai thiếu gia đã có sự khác biệt trong cách nghĩ, cách yêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/161107_midu-1_2oajg7pqsfflq.jpg


Khi cô gái trong bài viết của Midu hỏi người yêu mình rằng: 'Anh này, nếu một ngày em lăng nhăng thì sao?', người đó trả lời: 'Em điên à, không được, anh sẽ giết em'. Nhưng khi cô gái hỏi lại nếu người lăng nhăng, phản bội là chàng trai thì câu trả lời lại là: 'Anh là đàn ông nên khác'. Sau một hồi tranh luận, người đàn ông vẫn cương quyết: 'Em đừng cãi bướng nữa... và em phải học cách chấp nhận.'

Midu cũng tiết lộ, lúc đó cô đã đáp lại bạn trai rằng: 'Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?' Tiết lộ này của Midu cũng giải thích cho nguyên nhân vì sao cô đã dứt khoát chia tay Phan Thành khi chuyện cặp kè với cô nữ sinh Thúy Vy bị bại lộ. Cho dù Phan Thành có chờ hàng tiếng đồng hồ trước cửa nhà Midu để xin lỗi cô hay viết đủ lời ăn năn trên trang cá nhân, cũng như không ngừng níu kéo tình cảm gần một năm qua, Midu vẫn không một chút nhân nhượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/161107_midu-2_2oajg99siaaf6.jpg


Midu giải thích: 'Quan điểm của tôi 'yêu phải văn minh'. Không cần biết bạn trai mình là ai đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế? Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự vấn bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy, không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn.'

uối cùng, nữ diễn viên đã thấm thía nỗi đau của việc bị phản bội đưa ra lời khuyên rằng: 'Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/161108_midu-4_2oajgark7hjhf.jpg


Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng'.

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/midu-lan-dau-trai-long-ve-ly-do-kien-quyet-chia-tay-phan-thanh.html

Video xem thêm:


Bình luận
-
Thiếu gia da bủng mặt heo Lắm tiền hám gái lần theo gái bèo Một em mám của trèo đèo Giờ ngồi hóng gió chờ teo dần dần...

- Trả lời -

- 09/05/2017

Cái gì...teo dần dần???

-

- 09/05/2017

Nhớ ngày xưa em này có lên truyền hình và trò chuyện nói rằng em ấy thích đàn ông Cao to, đen, hôi ... thằng lợn nhựa mặt bủng kia chắc yếu sinh lý.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Em à, thời nay trai giàu mà chung tình thì ko có đâu em. Mà chuyện đã qua lâu rùi, kể lể chi em để thiên hạ quánh giá là em còn luyến tiếc anh thiếu gia kia. Next được rồi thì next luôn đi hen.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Chuẩn

-

- 10/05/2017

Em đang thả thính...có anh đẹp trai nào vào đớp kìa

- Trả lời -

- 09/05/2017

Midu rất bản lĩnh, thông minh, đáng yêu và phẩm chất tốt. Mình chúc midu sẽ có hp bên ngừoi xứng đáng mà bạn chọn

- Trả lời -

- 09/05/2017

Anh là đại gia nên khác

- Trả lời -

- 10/05/2017

Em này còn tiếc. Hoặc đang thả thính để kiếm đại gia mới. Có anh em Vitalker nào tình nguyện vào đổ vỏ không?

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?