Merdeka một điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

nguyen phatnguyen phat

14:02 - 31/08/0

Quảng trường Độc lập Merdeka, Đền Thiên Hậu, Cao nguyên Genting ... là những địa điểm ấn tượng khi du lịch mà du khách không thể bỏ qua khi mua vé máy bay giá rẻ đi malaysia tháng 9 đến đây du lịch
Merdeka một điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

http://bit.ly/2MIM9Q5

Malaysia là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, bao gồm người Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc sống cùng nhau. Do tính chất đa văn hóa, người dân Malaysia có lối sống tự do, một trái tim của linh hồn và đặc biệt hiếu khách. Du khách đầu tiên đến thăm là Tháp đôi Petronas, biểu tượng của Malaysia ở Kuala Lumpur.
Sau đây là Quảng trường Độc lập Merdeka nổi tiếng, đánh dấu sự kiện lịch sử của Malaysia vào ngày 31 tháng 8 năm 1957, khi lá cờ Anh được hạ xuống, chính thức chấm dứt sự cai trị của thực dân. Em trai.
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chùa Thiên Hậu, một vị thần quan trọng trong niềm tin châu Á.
Là một quốc gia đa văn hóa, kiến ​​trúc ở nơi này bị ảnh hưởng bởi các nhà thờ Hồi giáo Trung Đông. Tuy nhiên, nó kết hợp truyền thống Hồi giáo với các yếu tố văn hóa của Mã Lai để tạo thành một địa điểm tham quan độc đáo.
>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi úc tháng 9

Đến với Malaysia, du khách không thể đến vùng cao nguyên Genting nổi tiếng, một sự kết hợp của trò chơi dành cho những người thích phiêu lưu, hoặc trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng khi ngồi trên cáp treo ngắm toàn cảnh cao nguyên.
Sau khi thử thách bản thân trong các trò chơi tại Genting, bạn có thể ghé thăm hang động batu 270 foot - vùng đất thánh của người da đỏ Malaysia với bức tượng Hindu cao nhất ở châu Á.
Nếu bạn đang tìm kiếm hòa bình và yên bình với cây xanh rộng lớn, bạn có thể ghé thăm Putra Jaya và Malacca. Putra Jaya được biết đến như một thành phố thông minh. Công dân của thành phố này là trí thức khôn ngoan và làm việc trong bộ máy nhà nước. Đây cũng là thành phố điện tử đầu tiên ở châu Á vì mọi thứ đều được điều chỉnh bởi khoa học máy tính. Ở đây, 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh. Các tòa nhà cũng trồng rất nhiều cây trên các tầng.
>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi nhật bản tháng 9
Thành phố Malacca xuất hiện như một bức tranh tĩnh nhưng vẫn đầy màu sắc tươi mới. Malacca - thành phố cổ nổi tiếng và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tìm hiểu thông tin du lịch Malaysia - giá ưu đãi và dịch vụ chất lượng Singapore

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?