Mẹo trang trí quán cafe đơn giản với gỗ

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

09:58 - 28/05/0

Mẹo trang trí quán cafe đơn giản với gỗ

Tất cả chúng ta đều biết rằng chất liệu gỗ được sử dụng rộng rãi từ xa xưa, gỗ dùng để xây nhà, trang trí nhà, làm đồ dùng trong nhà,... Ngày nay gỗ càng được phát huy công dụng của nó trong thiết kế nội thất, nhất là thiết kế nội thất quán cafe. Trên thế giới, những thiết kế quán cafe đẹp đều được xuất phát từ ý tưởng làm bằng chất liệu gỗ. Hãy xem thử một số mẹo nhỏ trang trí quán cafe đơn giản với gỗ này xem sao nhé.

Sử dụng gỗ Pallet

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/28/8925910393_1527476404.jpg

Nếu bạn chưa biết về loại gỗ này thì tôi sẽ nói sơ qua cho bạn hiểu rằng đây cũng là loại gỗ bình thường hay được sử dụng nhưng hình dạng chúng là những tấm gỗ. Trang trí gỗ pallet bằng cách lắp ghép những tấm gỗ với nhau tạo thành những hình dạng độc đáo. Phương pháp trang trí này khá đơn giản mộc mạc nhưng hiệu quả đem lại bất ngờ và được áp dụng nhiều cho các quán cà phê mộc hiện nay. Xem những điều khắc cốt ghi tâm khi thiết kế quán cafe mộc

Cách trang trí quán cafe bằng gỗ pallet đã được chia sẻ khá kỹ trên website của công ty nội thất cafe hàng đầu Việt Nam - Minh Kiệt. Kiểu trang trí này phụ thuộc nhiều ở cách sắp xếp các thanh gỗ ở trần nhà, tường, các quầy kệ trong quán.

Trang trí bằng gỗ tự nhiên

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/28/3682760613_1527476455.jpg

Xu hướng sử dụng bề mặt gỗ tự nhiên đang được nhiều Kiến trúc sư ưa chuộng. Những chất liệu gỗ chỉ được xử lý đơn giản chứ không qua công đoạn xử lý tinh để giữ nguyên được hình dạng tính mộc mạc của gỗ từ đó giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của gỗ, màu sắc và các vân. Những không gian được thiết kế bằng bề mặt gỗ tự nhiên cho cảm giác gần gũi thân thiện, vừa mộc mạc vừa ấm cúng. Điều quan trọng khi thiết kế trang trí quán bằng gỗ nằm ở sự khéo léo sáng tạo. Chỉ cần bạn có những yếu tố này thì dễ dàng có cho riêng mình một không gian quán vừa đẹp vừa chất.

Trên thế giới, những quán cafe dùng chất liệu gỗ được gọi là phong cách rustic. Ở rustic luôn thể hiện sự mộc mạc thân quen. Màu sắc mang màu vàng trầm của gỗ đặc trưng nên thể hiện sự ấm cúng nhẹ nhàng.

Có rất nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế để bạn lựa chọn cho quán cafe nếu muốn mở quán kinh doanh. Nhưng hãy lưu ý hướng đến đúng đối tượng khách hàng, để nắm bắt được tâm lý của họ thích không gian như thế nào, loại đồ uống mà họ thích,... Một quán cafe đẹp theo đúng nghĩa không chỉ đẹp ở bề ngoài mà phải đem đến trải nghiệm thoải mái thú vị đến cho mỗi thực khách. Bên cạnh đó, thuận lợi cho quá trình vận hành để công việc kinh doanh thành công hơn.

Nguồn: https://minhkiet.com.vn/muc-du-an/thiet-ke-quan-cafe/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?