Mẹo thiết kế spa đơn giản mà tinh tế đến “không ngờ”

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

10:04 - 16/06/0

Bất kỳ một không gian spa nào dù lớn hay nhỏ cũng đều nên thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết thì mới gây được ấn tượng với khách hàng, khiến họ chỉ muốn ở lại spa mãi mà không muốn về. Một spa đẹp sẽ chiếm ưu thế cực lớn trong việc cạnh tranh trong kinh doanh spa. Hôm nay, các bạn hãy cùng với Minh Kiệt spa xem xét một số mẫu spa đơn giản mà tinh tế đến “không ngờ”, từ đó giải đáp được những thắc mắc vì sao một thiết kế spa đơn giản tại nhà có thể độc đáo và cuốn hút đến vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/8273075668_1529118383.jpg

Không nhất thiết phải là những thiết kế cầu kỳ phức tạp mới đẹp, vẻ đẹp đôi khi đến từ những cách trang trí hết sức đơn giản. Thiết kế spa cũng không nằm ngoài quy tắc đó. Những Kiến trúc sư tài ba có thể biến tấu không gian linh hoạt chỉ bằng những nội thất đơn giản, họ cũng có thể tạo ra kiến trúc không gian khác nhau, vẻ đẹp ấn tượng khác nhau trên cùng một diện tích mặt bằng.

Để thiết kế spa đơn giản mà tinh tế bạn cần lưu ý những điểm sau:

Không nên nhồi nhét quá nhiều đồ nội thất:

Nhiều người cứ nhầm tưởng rằng càng có nhiều đồ nội thất thì càng trang hoàng cho spa thêm lộng lẫy, không đúng, nó chỉ khiến cho mọi người bị rối mắt với quá nhiều chi tiết. Điều đó có tác động không tốt đến thị giác của họ. Xu hướng trang trí nội thất spa hiện nay càng tối giản càng tốt, ví dụ hạn chế treo những bức tranh khổ lớn trên tường vì nó vừa chiếm nhiều không gian, vừa gây cảm giác chướng mắt. Vậy thì bạn hãy thay nó bằng một vài bức tranh ảnh khung nhỏ kiểu Vintage sẽ làm không gian mới lạ và thời thượng hơn đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/5025957273_1529118372.jpg

Không gian tổng thể hài hòa

Đặc điểm của spa gồm có nhiều phòng khác nhau, dù trang trí phân vùng không gian như thế nào thì bạn cũng phải để ý đến vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ spa để làm sao có sự hài hòa xuyên suốt, nâng tầm chuyên nghiệp cho spa.

Nguồn: Minhkietspa.vn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?