Mẹ vợ bị bắt vì được con rể cho tiền giả đi chợ: Vô phúc!

Có ông con rể quý hóa nên được mời luôn lên đồn. Thế mới nói, con gái lấy nhầm chồng không chỉ hỏng 1 đời mình mà còn tan cửa nát nhà mình luôn.

Nguồn: Vov.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/20584323-images1014277_tien_nbsp_gia_nbs_2ot7lks5mgl0d.jpg


Ngày 13/9, thông tin từ Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố và ra lệnh tạm giam đối với Đỗ Xuân Trịnh (31 tuổi, ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) về hành vi "Lưu hành tiền giả".

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong thời gian sinh sống và làm thuê tại TP HCM, do rành công nghệ thông tin nên Trịnh nhiều lần lên mạng Internet tìm và đặt mua tiền giả với mục đích gửi về quê cho người thân bên vợ tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang sử dụng.

Trịnh lên mạng Internet tìm và đặt mua tiền giả của một đối tượng tên T. số lượng 250.000 đồng có mệnh giá 5.000 đồng. Đổi lại, Trịnh phải trả cho T. 50.000 đồng tiền thật.

Chiều ngày 30/8, Trịnh gửi xe khách số tiền giả trên về huyện Châu Phú (An Giang) cho bà Trần Thị Tuyết Hường (39 tuổi, là mẹ vợ của Trịnh). Ngày hôm sau, bà Hường rủ em ruột mình là Trần Thị Kim Tiến (34 tuổi) mang tiền giả ra chợ Châu Phú tiêu thụ. Sau lần đầu dùng tiền giả mua hàng trót lọt, khi đến tiệm tạp hóa tiếp theo thì bà Tiến bị bắt quả tang.

Qua kiểm tra trên người bà Tiến, lực lượng chức năng thu giữ 49 tờ tiền giả mệnh giá 5.000 đồng. Hay tin em gái bị bắt, ngày 1/9, bà Hường đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận số tiền giả trên là do con rể Đỗ Xuân Trịnh gửi về.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn0 bình luận
-
Bỏ cái dòng này đi nhé. "Có ông con rể quý hóa nên được mời luôn lên đồn. Thế mới nói, con gái lấy nhầm chồng không chỉ hỏng 1 đời mình mà còn tan cửa nát nhà mình luôn". Những ngôn từ khích lệ sự tự ti của các cô gái trong cùng hoàn cảnh thì khích lệ thêm các vụ tự sát đấy. Có những sự việc trong chăn mới biết chăn có rận. Bản thân phải trong hoàn cảnh tương tự mới thấu lòng. Đoán chắc bạn là con gái nên mới viết câu đấy vào. Khi viết bài có nhiều người đọc thì tôi khuyên bạn hãy quên giới tính của mình đi. Viết theo phong cách kiểu như một thiền sư kể chuyện ấy. Lúc đó thì không ai cảm thấy đau, cũng không ai cảm thấy sự thiên vị trong 1 bài viết. Quan trọng nhất là sự thấu hiểu. Biết điều đó không? Học cách sử đụng từ ngữ trước khi đi viết báo đi. Thân

- Trả lời -

- 06:05 - 14/09

Huhu, quý hóa quá!

- Trả lời -

- 21:15 - 13/09

CHẮC NGHĨ Ở QUÊ TOÀN NGƯỜI NGU, CHẮC NGHỈ 5000 NHỎ LẺ KHÔNG AI ĐỂ Ý, HOẶC NẾU BỊ PHÁT HIỆN THÌ XIN XỎ KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ VÌ SỐ TIỀN NHỎ

- Trả lời -

- 10:04 - 14/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?