Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng nợ hơn 20 tỷ đồng do vướng vào “đỏ đen”?

Tại sao mẹ Đàm Vĩnh Hưng lại nợ một khoản tiền lớn như vậy trong khi con trai là một nam ca sĩ nức tiếng giàu có, sang chảnh?
Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là ngôi sao giàu có và chịu chi nhất showbiz Việt. Chính vì vậy không ai ngờ có một ngày “ông hoàng nhạc Việt” phải khóc nức nở trên trang cá nhân và nói về chuyện nợ nần. Sáng nay, giọng ca Say tình đã khiến dư luận bàng hoàng khi bất ngờ livestream công khai chia sẻ về món nợ 20 tỷ do chính mẹ ruột của anh gây ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/1-39_2njdsniarqerh.jpg

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng mẹ ruột (bên trái)

Trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao mẹ anh lại có thể nợ một khoản tiền lớn như vậy trong khi con trai là một nam ca sĩ nức tiếng giàu có, sang chảnh với thu nhập thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu” của showbiz. Tuy nhiên, theo tiết lộ mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng vốn mê đỏ đen. Vì vậy, bà thường xuyên vay mượn khắp nơi dưới danh nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng. Phải chăng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc Đàm Vĩnh Hưng phải gồng mình trả nợ cho mẹ trong suốt 10 năm qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/2-41_2njdsni9lggjd.jpg


Trước đó trong đoạn clip livestream đăng tải trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Từ bé, tôi đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ để đối diện với việc làm này… Bất kỳ người nào đến nhà tôi cũng trở thành nạn nhân, má lấy số điện thoại và sau đó xin mượn tiền. Ngay cả các fan của tôi cũng bị liên lụy, từ những người khốn khó nhất. Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn… Hưng đã nghĩ ra rất nhiều cách giải quyết mà không có cách nào xử lý được. Đó là mẹ ruột của mình ai nghĩ đến Đàm Vĩnh Hưng cũng cho mượn hết”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/me-ruot-dam-vinh-hung-no-hon-20-ty-dong-do-vuong-vao-do-den
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?