Mẹ ngã khuỵu khi con trai bị tử hình vì đâm chết cha, bi kịch gia đình

Kính thưa Tòa, tuy bị cáo giết người nhưng lỗi là do nạn nhân gây ra trước, bị cáo chỉ muốn bảo vệ mẹ và bản thân. Hãy cho bị cáo được sống để chăm mẹ, chăm con. Chủ tọa nên xem xét cho trường hợp này. Bi kịch quá.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/img-0689-jpg-1475053199_2n81qjhfeid6s.jpg


Huỳnh Thanh Nam nhận án tử hình vì giết cha - Ảnh: TUYẾT MAI


Ngày 28-9, TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên y án tử hình với Huỳnh Thanh Nam (23 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) về tội giết người. Nam bình thản đón nhận. Phía sau tội ác của bị cáo là một người mẹ vừa mất chồng, vừa mất con; một đứa trẻ sắp mất cha…
Chuyện là, vào một tối tháng 11-2015, Nam khi đi uống rượu về thì gặp cảnh cha mình say rượu đang gây gổ với mẹ. Thấy con trai về, ông Thành quay sang chửi mắng luôn. Đã quen với chuyện cha say xỉn, Nam không nói gì mà bỏ về phòng lấy ma túy ra dùng.

Lúc này, ông Thành đi theo vào phòng, bắt gặp Nam đang dùng ma túy nên tiếp tục chửi mắng và đá vào tay Nam. Nam liền xông vào đánh nhau với cha.

Trong lúc xô xát, Nam chụp lấy cây kéo đâm nhiều nhát trúng bụng, vai, đầu của ông Thành làm gãy cả cán kéo. Bà Nga thấy vậy hoảng hốt kêu gào hàng xóm đến can ngăn.

Ông Thành bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng 2 ngày sau thì qua đời. Nam bị công an bắt.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20160928/me-nga-khuyu-khi-con-trai-bi-tu-hinh-vi-dam-chet-cha/1179015.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?