Mẹ nam sinh Hutech tử nạn do bị bê tông rơi trúng đầu: 'Sao con tôi đi học mà cũng chết?'

Nhà trường phải có trách nhiệm Xin lỗi, đền bù và Điều tra nhà Thầu nào trước đây làm Công trình này. Công bố thông tin rõ dàng để thân nhân gia đình người bị nạn an ủi được phần nào!Nguồn: News.zing.vn


'Con tôi không tự tử'

Sinh được 3 người con, gia đình cô Nguyễn Thị Màu (51 tuổi) có cuộc sống khá hạnh phúc vì con cái trưởng thành, chăm ngoan. Nguyễn Thanh Long (29 tuổi) là con trai lớn. 3 năm nay, anh vừa đi làm, vừa tranh thủ học lớp liên thông tại ĐH Hutech.

"Tầm 7h, một người ở trường gọi cho tôi, nói Bi (tên ở nhà của anh Long) gặp tai nạn. Hai vợ chồng tôi cuống quá, lập tức đi tìm con. Tới nơi, người ta còn yêu cầu làm đủ thứ giấy tờ. 2 tiếng sau, tôi mới được nhìn thấy con. Hóa ra nó không phải bị ngã xe, mà bị bê tông rơi trúng. Tại sao con tôi chỉ đi học mà cũng chết?", người mẹ nghẹn ngào nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/hutech1_zing_2p4actnttfpm8.jpg


Cô Màu cho biết khi tai nạn mới xảy ra, phía nhà trường còn cho rằng Long u buồn trong cuộc sống riêng nên mới nghĩ quẩn. "Có một người tới hỏi gia đình tôi về tình hình tâm thần của anh Long. Họ nghi ngờ anh tôi tự tử, trong khi những gì chúng tôi quan tâm là tình hình của anh ấy", em trai nạn nhân kể. Phải đến khi xem lại CCTV, phía công an và nhà trường mới khẳng định nam sinh Hutech gặp nạn do bị mảng bê tông từ trên cao rơi trúng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>>> VIDEO HOT
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?