Mẹ Kỳ Duyên khẳng định con gái mình KHÔNG HÚT THUỐC: Thế này thì oan quá!

Công chúng đâu phải không có mắt, cả hàng nghìn người chẳng lẽ ko nhận ra, lẽ nào trên đời này Kỳ Duyên lại có chị em sinh đôi, hoặc người giống mình đến thế. Mà cũng hài nhỉ. Sau khi lộ clip hút thuốc hoa hậu đã lên Facebook cá nhân xin lỗi khán giả, người hâm mộ rồi cơ mà.

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc với những bằng chứng “không thể chối cãi” thì mẹ của cô vẫn cho rằng, đó là sự nhầm lẫn với người giống Kỳ Duyên.

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Bản thân tôi lúc nào cũng theo sát Kỳ Duyên và từ bé đến giờ Duyên chưa bao giờ hút thuốc, uống rượu hay đàn đúm, chắc có sự nhầm lẫn ở hình ảnh nào đó giống với Kỳ Duyên”

>> Xem clip Kỳ Duyên hút thuốc phì phèo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_0349_(4)_2mql3meekl50e.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_0349_(2)_2mql3meg62acc.jpg


Mẹ cô cho rằng Kỳ Duyên hút thuốc lá là sự hiểu lầm

Trước sự việc này, nhà thơ Dương Kỳ Anh - người nhiều năm giữ chức trưởng BTC của cuộc thi HHVN, ông cho biết: "Hình ảnh hút thuốc nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên là một hình ảnh không đẹp, khó chấp nhận được với một Hoa hậu Việt Nam. Hình ảnh đó làm cho những người yêu cái đẹp, công chúng không giữ đượcc cái nhìn tốt đẹp về Hoa hậu. Đây là một hình ảnh phản cảm, không nên có, nhất là với một đương kim Hoa hậu như Kỳ Duyên".

http://www.giadinhvietnam.com/hau-truong/ky-duyen-hut-thuoc-la-hoa-hau-xin-loi-me-khang-dinh-nham-lan-d96326.html
57 bình luận
Bây giờ cầm điếu thuốc lên ai cũng ghét. Thời đại này phải đập đá mới đi đúng xu hướng hội nhập. Nói như vậy mới vừa lòng những vị đạo đức chuẩn mực. Ghét của nào trời trao của đó, chồng bạn không đập đá thì lại thuốc lào, hêroin, gái gú, cờ bạc đấy. Không bệnh em Duyên nhưng chúng tôi hút thuốc cũng giống như các bạn nữ bôi son, làm tóc( rất độc vì có chì). Có ai dùng Smartphone mà dám thề độc chưa từng xem phim con heo, chưa từng chat facebook nói xấu nhà chồng, nhà nước, thậm trí là ngoại tình tư tưởng không? Có câu " nhân vô thập toàn" ở chỗ đó. Em Kỳ Duyên là HH, thì chỉ cần tuân thủ những gì BTC quy định, ngoài đời, em làm gì kệ xác em í. Ghét thì kick, thích là nhích. Mình thì rất khoái em í.

- Trả lời -

- 15/07/2016

Mình không lên án nhé, một hạt cát nó nằm giữa biển cát sao lại có thể lên án hạt cát khác được, ý mình ở đây là sống phù hợp với văn hóa của nước mình, dù mình không thích đàn ông hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, ăn bám vợ, trẻ trâu, trai làng giành gái,... nhưng không thể thay đổi được xã hội và phải sống theo nó, mà đã theo nó tức là làm trái nó thì dù đúng hay sai cũng đều thành sai và bị lên án. Vì vậy nếu xã hội Việt Nam nó quy định "đàn bà hút thuốc, có chửa hoang là loại hư hỏng" thì rõ ràng những người được giáo dục tốt sẽ không làm những việc như thế, nhưng Kỳ Duyên nhiều lần làm như vậy thì chứng tỏ cô ta không được giáo dục tốt. Đó là kiểu suy luận AQ.

- Trả lời -

- 14/07/2016

Dân chơi là phải biết hút thuốc lá,em cũng phải hút chứ các bác.

- Trả lời -

- 14/07/2016

Diễn kịch thì ở nhà phải tập dượt trước chứ,sao mẫu hậu và huê hậu cứ trống đánh xuôi rồi kèn thổi ngược thế lày ?em ló bảo có,mẹ nại bảo không.

- Trả lời -

- 14/07/2016

UHm con bà không hút thuốc chỉ thích hút xì gà tươi

- Trả lời -

- 13/07/2016

Kkk... Smoke Big Huge Cuba Cigar ! Hút xì gà Cu Ba ! Hehehe...

-

- 14/07/2016

Em nó chẳng hề hút thuốc, cần đấy, nói sai cả, xin lỗi đi! Kkk...

- Trả lời -

- 13/07/2016

Em sợ còn chơi cả đá ấy chứ,hút thuốc lá thì nhằm nhò gì...

- Trả lời -

- 13/07/2016

- Tốt thôi!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Casting vai 2 mẹ con Cám

- Trả lời -

- 13/07/2016

Mẫu Kì cục đã tham khảo và tư vấn Hương Mẫu Hậu chưa mà lên tiếng khẳng định rồi..?? Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng Thương là phải dạy chứ không phải hở chút là bênh con mà không cần biết đúng sai. Phải quấy gì cũng bênh không khéo chúng chửi là mất dạy đấy Bà. Em Kì Kì này đã qua tuổi thành niên, hơn 20 tuổi rồi phải tự gánh trách nhiệm những gì mình làm nhé. Đừng mù quáng mà bênh những hành vi không đáng có của 1 HH, đại diện cho phụ nữ Việt Nam trong đó có Bà nữa đó.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?