Mẹ Kỳ Duyên khẳng định con gái mình KHÔNG HÚT THUỐC: Thế này thì oan quá!

Công chúng đâu phải không có mắt, cả hàng nghìn người chẳng lẽ ko nhận ra, lẽ nào trên đời này Kỳ Duyên lại có chị em sinh đôi, hoặc người giống mình đến thế. Mà cũng hài nhỉ. Sau khi lộ clip hút thuốc hoa hậu đã lên Facebook cá nhân xin lỗi khán giả, người hâm mộ rồi cơ mà.

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc với những bằng chứng “không thể chối cãi” thì mẹ của cô vẫn cho rằng, đó là sự nhầm lẫn với người giống Kỳ Duyên.

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Bản thân tôi lúc nào cũng theo sát Kỳ Duyên và từ bé đến giờ Duyên chưa bao giờ hút thuốc, uống rượu hay đàn đúm, chắc có sự nhầm lẫn ở hình ảnh nào đó giống với Kỳ Duyên”

>> Xem clip Kỳ Duyên hút thuốc phì phèo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_0349_(4)_2mql3meekl50e.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/hoa_hau_ky_duyen_0349_(2)_2mql3meg62acc.jpg


Mẹ cô cho rằng Kỳ Duyên hút thuốc lá là sự hiểu lầm

Trước sự việc này, nhà thơ Dương Kỳ Anh - người nhiều năm giữ chức trưởng BTC của cuộc thi HHVN, ông cho biết: "Hình ảnh hút thuốc nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên là một hình ảnh không đẹp, khó chấp nhận được với một Hoa hậu Việt Nam. Hình ảnh đó làm cho những người yêu cái đẹp, công chúng không giữ đượcc cái nhìn tốt đẹp về Hoa hậu. Đây là một hình ảnh phản cảm, không nên có, nhất là với một đương kim Hoa hậu như Kỳ Duyên".

http://www.giadinhvietnam.com/hau-truong/ky-duyen-hut-thuoc-la-hoa-hau-xin-loi-me-khang-dinh-nham-lan-d96326.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?