Mẹ khóc ngất, cả khu phố bàng hoàng khi biết tin nam sinh viên sư phạm sát hại người tình trong chung cư cao cấp Hà Nội

Đúng là con dại cái mang,. Không ngờ gia đình của hung thủ củng gia giáo thế mà lại có đứa con như vậy...

Nghe tin con mình tự tay đoạt mạng người phụ nữ, bố mẹ, người thân và hàng xóm của nam sinh không khỏi bàng hoàng, đau đớn, không tin vào mắt mình, bởi từ nhỏ Tùng là người hiền lành, ngoan ngoãn, được hàng xóm tin tưởng, quý mến....

Mấy đứa phạm tội hình như trước đó ai cũng bảo hiền lành...

Nguồn: Kenh14.vn

Sáng 2/11, về nhà riêng của Tùng tại khu phố Vạn Phúc (thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) để tìm hiểu rõ hơn về nam sinh viên gây ra vụ án mạng rúng động trên.

Trao đổi với chúng tôi, vị tổ trưởng tổ dân phố Vạn Phúc cho biết, ông cũng vô cùng bất ngờ về hành vi của Tùng. Vị này cho biết thêm, Tùng sinh ra trong gia đình có 2 anh em, Tùng là anh cả, sau còn có một người em gái, từ nhỏ đến lớn Tùng là người hiền lành, ít nói và cực kỳ yêu thích thể thao.

Mẹ Tùng là công chức đang làm việc tại sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, bố làm nghề lái xe, gia đình sống hòa thuận, ít xảy ra cãi vã.

"Chúng tôi rất bàng hoàng khi nghe tin cháu Tùng giết người, cháu vốn là người hiền lành, ít tiếp xúc giao lưu với bên ngoài. Cháu Tùng rất yêu thể thao, thời học cấp 3 từng được tham gia đội tuyển bóng rổ của trường.

Hôm nay tôi cũng đã sang nhà bố mẹ cháu động viên, an ủi gia đình. Họ cũng rất bất ngờ trước việc làm sai trái của mình. Không ai tin là cháu Tùng ra tay giết người tàn nhẫn đến thế", vị tổ trưởng dân phố chia sẻ.

"Trước lúc bị bắt cháu còn gọi điện về hỏi thăm nhà"

Ngôi nhà nhỏ của bố mẹ Tùng nằm sâu trong con ngõ nhỏ. Từ khi biết tin, nhiều người thân của Tùng đã đến nhà động viên bố mẹ Tùng. Nghe tin người con trai mình từng nuôi dạy suốt hơn 20 năm qua tự tay giết người, mẹ Tùng đau đớn tột cùng, ngồi thất thần trong một góc nhà, liên tục ôm mặt khóc.

Mẹ Tùng cho biết, từ nhỏ đến lớn Tùng chưa bao giờ gây ra tai họa gì, là đứa con ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ. Cứ như thường lệ, sau hai tuần Tùng sẽ về thăm nhà một lần.

"Về nhà con tôi vẫn nói chuyện học hành bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ. Chúng tôi cũng không biết rằng cháu chơi cá độ, sa ngã việc học. Năm ngoái con tôi còn đi thi cuộc thi người mẫu, chúng tôi vẫn nghĩ rằng con học hành bình thường, nhưng hôm qua nghe tin dữ, đau đớn quá", mẹ Tùng chia sẻ.

https://kenh14cdn.com/2017/2319265316988780301826281939285724n-1509607039112-1509607321267.png

Mẹ Tùng khóc hết nước mắt khi nghe tin con trai mình giết người.

Mẹ của Tùng cũng cho biết, vào đêm gây án, Tùng vẫn gọi điện về nhà nói chuyện với mẹ, không có gì bất thường. Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình Tùng đã sang đám tang của nạn nhân để thắp hương, chia sẻ nỗi đau với họ.

"Giờ đây con dại cái mang, con tôi có tội thì phải chịu, tôi xin gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân. Mong rằng, con tôi còn có cơ hội sống để sửa chữa lỗi lầm đã gây ra. Là bố mẹ chúng tôi không biết phải làm gì lúc này", mẹ Tùng đau đớn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

VIDEO: 20 giờ truy bắt 9X giết phụ nữ tại chung cư cao cấp
Bình luận
-
Chị cũng bớt buồn, bớt khóc đi, con chị đủ lớn, đủ khôn, đủ hiểu để chịu trách nhiệm trước tội lỗi mình gây ra, và đặc biệt là cũng đủ tuổi để được tiêm thuốc rồi. Vậy nên chị đừng có mơ mà còn cơ hội sống để chuộc tội đâu chị. 

- Trả lời -

- 02/11/2017

Đồng ý

-

- 02/11/2017

Giết người cướp của , tử hình là cái chắc , tội nghiệp bố mẹ nó nuôi nó lớn 

- Trả lời -

- 02/11/2017

Thêm một tội phạm giết người không ghê tay có nhân thân tốt.
Người mẹ nói thằng này ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, có thương con mà nói quá không?

- Trả lời -

- 02/11/2017

Lại có cơ hội để viết báo đây : Nào là hung thủ có thể đối diện án tử hình, cơ hội nào thoát án tử của hung thủ, xin ý kiến luật sư này nọ, theo bộ luật hình sự nọ kia,... và....

- Trả lời -

- 02/11/2017

Cảnh tỉnh cho các chi em  quý bà thích phi công trẻ , thằng phi công này ác dã man quá .

- Trả lời -

- 06/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?