Mẹ kẻ chích điện bạo hành dã man bé trai Campuchia vẫn khăng khăng con trai mình bị xúi giục, gài bẫy

Làm mẹ ai chẳng thương con mình, nhưng ko nên tin tưởng con một cách mù quáng, sẽ làm hại con. Ai có thể xúi giục gài bẫy khi mà tên Dũng này có tới 48 clip liên quan. Hơn nữa tại nơi ở của hắn có những tang vật là đồ chơi tình dục chỉ kẻ biến thái mới dùng chứ.

Theo Bà Bốn (mẹ của nghi phạm hành hạ trẻ em Campuchia) với tính cách thương trẻ con như ruột thịt của Dũng thì khó có thể thực hiện những hành vi làm hại đến các cháu như thế. Khi gặp Dũng, bà được con trai nói bị gài bẫy và xúi giục, đầu óc không còn được tỉnh táo nữa.

"Có thể nó bị gài bẫy, xúi giục nên mới có những hành động mất nhân tính đó, chứ nó thương con nít lắm. Nghe những lời con chia sẻ tôi chỉ biết khóc thương con", bà Bốn ngậm ngùi.

Ngoài ra, người mẹ còn cho biết có thể Dũng hận một điều gì đó nên tâm lý không ổn định. Điều này cũng khiến gương mặt bị biến đổi bất thường khi xuất hiện những vết lỗ chân chim và sưng phồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/nguyen-thanh-dung-3_2nije6tf4htg9.jpg


Hiện tại, bà Bốn chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội với hành vi của con trai mình. Nếu gặp con trong thời gian tới, bà chỉ muốn khuyên con cải tạo cho tốt.

Nguồn: kênh 14

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/08/6431-3b399ef98de6feca71e99d0f43105c48.jpg

Giật mình với cuộc sống ảo và đời thực tàn nhẫn của kẻ bệnh hoạn chích điện hành hạ bé trai Campuchia

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]Video bạo hành bé trai:[/embedPost]

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?