Mẹ hoa hậu Phương Nga lần đầu chia sẻ: Khi vợ Cao Toàn Mỹ phát hiện, Nga đòi chia tay nhưng bị khống chế

Nếu ngay từ đầu Phương Nga đừng lấn sâu vào mối quan hệ với người có vợ rồi thì đâu đến nỗi thảm như bây giờ. ..Bình luận
-
Tên Sở Khanh trong truyện của Thanh Tâm Tài Nhân là có thật, vì sinh ở Việt Nam nên đổi tên thành cao toàn mỹ. Thằng mỹ này là kết hợp của Mã Giám Sinh và Sở Khanh. Chơi cho hoa tàn nhụy héo, cho đáng đồng tiền, rồi đi lên quan tòa đòi lại tiền, khuyến mãi cho cô kia thêm 1 đống lịch.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Theo tôi bà đừng phát biểu làm gì... con bà như nào bà tự biết, còn xã hội, ai cũng biết, cũng hiểu vấn đề . Tôi thì rất ủng hộ con gái bà thắng kiện, nhưng nói đi cũng phải nói lại. 1. Về phía con gái bà có cái sai vì khi đã xác định cặp kè để lấy tiền thì cũng nên rõ ràng trong chuyện yêu đương với người khác. Đừng ngụy biện bởi lý do này lý do khác: không biết đã có gđ hay nghe nói đang ly thân rồi ... 2. Phía đại gia: có tiền mà ăn chơi như vậy là không đẹp, ko quân tử. Nếu phát hiện sự việc như vậy nên ngồi nói chuyện lại với nhau, chấp nhận được thì tiếp tục, không được thì thôi. Coi như đi mua 1 món hàng mà sau này mới phát hiện bị hớ - mình là người có tiền mà? Đã ăn, đã chơi sao phải xoắn vậy?

- Trả lời -

- 24/06/2017

"Vũ khí bí mật" có phải cái để ký hđ 16.5 tỷ ko @ bút chẳng tà ?

-

- 25/06/2017

Thậm chí bà đã từng tin con bà mà mất của, phải đưa nó ra toà thưa kiện còn bị toà xử thua vì con gái bà quá lợi hại: nó có "vũ khí bí mật"

-

- 25/06/2017

Tân sở khanh.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Nghe đâu mẹ con em này từng ko nhìn mặt nhau, nhưng từ khi vướng vào lao lý thì hai mẹ con đã giảng hòa. Quay đầu là bờ. Mẫu tử tình thâm ko bao giờ dứt được là vậy. Xưa giờ tui chỉ thấy duy nhất vụ kiện cáo của ông NĐA và em mẫu Ngọc Thúi là "vô tiền khoáng hậu". Ban đầu người mẹ bênh vực con mình nhưng sau đó lại công khai đứng về phía con rể cũ để đối đầu với núm ruột của mình. Âu cũng là do đường ăn ở mà ra , ăn ở kiểu gì đến cha mẹ ruột cũng ko thể chấp nhận nổi thì hiểu rùi đó.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Làm ng thứ 2 chưa bao giờ có hậu, chỉ tội em chia tay bị đòi quà

- Trả lời -

- 24/06/2017

Con đường là do em ấy tự chọn. Nhưng bị chơi như vầy thì cũng tội thiệt. Cho em ấy tù tội cũng ngần ấy ngày tháng rồi ai đó ơi dừng tay đi. Đời người con gái ngắn ngủi lắm. Đã chết một phần trong tay thằng Mỹ. Bây giờ chết thêm một phần trong tù. Hãy buông tay và để phần còn lại cho người ta sống với. Con người mà đối xử với nhau ác quá. Cho nên đôi khi tôi không tin nhân chi sơ tính bổn thiện.

- Trả lời -

- 24/06/2017

nhất nhật tại tù thiên thu tại ngoại tội người con gái mong manh

-

- 24/06/2017

Nhiều khi lỡ lời lạy ông tui ở bụi này. Đó là bình thường,

- Trả lời -

- 23/06/2017

Hên xui thôi

-

- 24/06/2017

Chốt hạ đi, kéo dài chi cho mệt.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Thì em đã biết người ta có vợ rồi mà vẫn cố đấm ăn xôi đấy thôi,trong câu chuyện này thì tại anh tại ả tại cả đôi đường,giờ em trả lại cho thằng Cao tồi Mỹ một nữa,nó bãi nại cho em,toà tuyên trắng án,em được về nhà làm lại cuộc đời,rút kinh nghiệm sống cho đàng hoàng,đừng ham tiền mà dây vào với mấy thằng đại da có vợ nữa.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Không nhầm theo luật thì giờ muốn bãi nãi cũng không được thì phải?

-

- 24/06/2017

Giờ muộn rồi. Đã vào hồ sơ >> tội phạm lừa đảo phải cách ly xã hội cải tạo giáo dục lại đạo đức nhân phẩm .Chứ ko lừa ông mỹ nó lại đi lừa ông khác cặp lão già dê khác lại đi phá hoại bao gia đình ...hay lại đi buôn ma tuý...

-

- 24/06/2017

...thương cho bác qúa...!!!???

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bữa có đọc cm của bác nào đó bảo là vợ của thằng "đại dơ" này bảo đòi lại. Vậy chắc là sự thật rồi...

- Trả lời -

- 25/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?