Mẹ hoa hậu Phương Nga: "Con tôi bị dọa giết trong quán karaoke"

Nếu lời bà Phương - mẹ hh Phương Nga nói là thật thì các cơ quan chức năng nên làm rõ ngay. 1 năm trời Phương Nga im lặng là có lý do đó. Xem ra còn nhiều uẩn khúc lắm !!!

Theo bà Phương, trong lần đi thăm con ở trại tạm giam, bà được hoa hậu Phương Nga kể cặn kẽ vụ việc dẫn đến cô bị CA TPHCM bắt giữ vì hành vi trên. Phương Nga kể, hai người yêu rồi sống chung với nhau 2 năm thì Nga mới phát hiện Cao Toàn Mỹ có vợ, vì vậy cô dứt khoát đòi chia tay.

Sau đó không lâu, hoa hậu Phương Nga biết được Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo cô vay tiền mở Spa và không trả.

"Vì con tôi một mình ở Việt Nam, trước sự việc trên nó không nói được với ai, lại không hiểu gì về luật pháp Việt Nam, nên khi T. - người con tôi quen từ trước - giới thiệu một người tên P. cho nó thì nó rất tin tưởng. P. nói gì con tôi cũng nghe và làm theo.


Mãi đến khi bị bắt, Phương Nga mới biết P. chính là người mà Cao Toàn Mỹ đã sắp đặt để gài bẫy nó. Phương Nga bị dụ dỗ, hăm dọa, thậm chí họ đòi giết nếu con tôi không ký giấy nhận tiền mua bán nhà", bà Phương kể lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/hoahaunga2192_cgua_2n7385nbfep55_2n7td24c6tl8h.jpg


Bà Phương cho biết: "Lúc đầu P. nói có quen biết nhiều có thể giải quyết cho con tôi. Thế nên khi có một giọng nam gọi điện đến cho con tôi, nói rằng anh ta làm ở Bộ Công An, là bạn của Cao Toàn Mỹ, muốn gặp con tôi để hoà giải, con tôi đã lập tức cùng P. đến đó.

Phương Nga bảo đến nơi hẹn mới biết đó là quán karaoke. Nó vừa bước vào phòng thì có 4 người đàn ông ập vô, chốt cửa, mở nhạc rồi đưa cho con tôi một tờ giấy có nội dung viết sẵn, bên cạnh là giấy viết, bắt Nga viết lại nội dung đó. Khi nó không viết, bọn chúng giơ chai bia ra và dọa sẽ giết con tôi tại đây mà không ai biết. Mặc dù con tôi gào thét rất nhiều nhưng vô hiệu vì chúng bật nhạc rất to."

sâubit//26/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/26/nucuoibihiemtruongho0_2n7kep9l7r30b.jpg

Mẹ ruột Phương Nga kể quá trình con gái có quan hệ với Cao Toàn Mỹ: Sống chung 2 năm mới biết yêu nhầm người có vợ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
http://kenh14.vn/me-hoa-hau-phuong-nga-con-toi-bi-doa-giet-trong-quan-karaoke-20160928081803301.chn
Bình luận
-
Cái giá phải trả cho mối quan hệ kiều nữ & đại gia. Hỡi các bà Mẹ, hãy lấy câu chuyện nầy làm gương mà dẩn con em mình vào đường ngay, nẻo chính để nó có mái ấm gia đình bình yên, hạnh phúc. Chớ vì trèo trọt tiền bạc, của cải đại gia mà con mình sa thân vào bùn nhơ, vào bẩy tình, thủ đoạn, vào hiểm hoạ, khác gì địa ngục trần gian?

- Trả lời -

- 01/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?