Mẹ ghẻ đánh dã man con chồng, nhấn đầu vào bồn cầu lãnh 3 năm tù

Bản án này nên tuyên truyền rộng rãi , để làm hồi chuông cảnh báo cho các bà mẹ (ghẻ) ông bố ( dượng) biết mà tránh hành hạ trẻ ko phải con ruột mình
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/baohanhtreem1_qxma_2n2m1ek5d90p7.jpg

Chia sẻTAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù giam cho người mẹ kế hành hạ dã man con riêng của chồngHĐXX cấp phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm đối với Ái vì hành vi nhiều lần bạo hành con chồng chỉ mới 8 tuổi phải nhập viện với đầy thương tích.
Ngày 23.8, TAND tỉnh Tây Ninh xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù giam đối với bị cáo Trương Thị Thúy Ái (35 tuổi, ngụ ấp Cẩm An, X.Cẩm Giang, H.Gò Dầu) về tội “Cố ý gây thương tích”. Do bị cáo còn nuôi con nhỏ (dưới 36 tháng tuổi) nên được hoãn chấp hành hình phạt tù.
Tại phiên tòa phúc thẩm, Ái khóc và xin được hưởng án treo vì cho rằng mức án quá cao. Ngoài ra, bị cáo còn nêu lý do đang nuôi con nhỏ và mẹ già.
HĐXX cấp phúc thẩm nhận định, vụ án mang tính chất nghiêm trọng, hành vi phạm tội của bị cáo nguy hiểm cho xã hội; bị cáo có hành vi đánh đập cháu N.T.K.A (8 tuổi, là con riêng của chồng) nhiều lần, gây tổn hại về thể chất, tinh thần của cháu A, trong khi cháu A. có hoản cảnh đặc biệt khó khăn (mẹ mất sớm, không có người chăm sóc, nuôi dưỡng). Đây là hành vi nghiêm cấm trong Luật Trẻ em, hành vi của bị cáo gây bất bình trong dư luận nên cấp sơ thẩm đã xử mức án phù hợp.
Đáng nói, HĐXX cũng cho rằng, ở cấp sơ thẩm vẫn chưa xem xét đến tình tiết bị hại là người lệ thuộc và sống cùng gia đình bị cáo nhưng bị cáo đã đánh đập (tình tiết tăng nặng) do đó, không có cơ sở chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.
Theo bản án sơ thẩm, khoảng tháng 8.2014, anh Nguyễn Minh Khôi kết hôn với bị cáo Ái nên dẫn cháu A. (con riêng của Khôi và Lê Thị Vân - đã chết) về sống chung nhà của Ái tại X.Cẩm Giang.
Trước khi kết hôn, Ái có một người con riêng 11 tuổi tên T.T.H.T. Cả Ái và Khôi chung sống với nhau và có một người con chung hiện được 1 tuổi. Tất cả ở chung nhà của Ái.
Sáng 22.3.2016, Ái đứa cho bé A. 5.000 đồng để đi học và dặn A. chỉ sử dụng 2.000 đồng, cho T. 2.000 đồng, còn 1.000 đồng đem về. Trưa cùng ngày, cháu A. đi học về, Ái kêu đưa lại 1.000 đồng còn dư thì cháu A. nói đã xài hết .
Nghe vậy, Ái tức giận đi ra bụi cây tầm vông trước nhà chặt một nhánh rồi vào nhà kêu cháu A. nằm xuống giường. Ái dùng liên tục 2 đoạn cây tầm vông đánh mạnh nhiều cái vào mông, lưng, chân và vai cháu A. khiến cả 2 nhánh bị gãy. Ái còn dùng tay tát nhiều cái vào mặt; nhéo nhiều cái vào người cháu A. Chưa dừng lại, Ái kéo cháu A. vào nhà vệ sinh, nhận đầu cháu vào bồn cầu rồi lấy nước đổ lên đầu cháu bé.
Sáng hôm sau, cháu A. đến lớp học thì được cô chủ nhiệm phát hiện và trình báo Công an X.Cẩm Giang. Quá trình điều tra, Ái cũng khai nhận đã nhiều lần đánh cháu A. gây thương tích.
Biên bản giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y (Sở Y tế tỉnh Tây Ninh) kết luận, tỉ lệ tổn thương cơ thể của cháu A. là 16%.
http://thanhnien.vn/thoi-su/me-ghe-danh-da-man-con-chong-nhan-dau-vao-bon-cau-lanh-3-nam-tu-736929.html
Bình luận
-
thương bé quá ... may mà con mụ dì ghẻ nó chưa trồng cau

- Trả lời -

- 23/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?