Mê 'gái nạ dòng', ông lão bị trộm cả đồ thờ cúng gia tiên: Bài học nhớ đời

Đúng là bài học nhớ đời cho thói hám của lạ. Suýt nữa thì thành đứa con bất hiếu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/01/1_yqlujpg_2nha88mgcotig.jpg


Mới đây, Công an huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An) vừa khởi tố vụ án hình sự về hành vi trộm cắp tài sản đối với bà Huỳnh Thị Đớm (54 tuổi, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa). Điều đặc biệt, người bị hại chính là ông Huỳnh Văn H. (56 tuổi), đang chung sống như vợ chồng với bà Đớm đã hơn một năm nay.

Chia sẻ thêm về "tình già" giữa nghi can và bị hại, bà T. - một cán bộ xã cho hay, chuyện tình cảm của ông H. và bà Đớm khá phức tạp. Cách đây khoảng 2 năm, người đàn bà này đã ly hôn nhưng vẫn sống chung với chồng cũ, đến ban đêm, bà Đớm lại về ngủ cùng ông H.

Một thời gian sau, vợ ông H. qua đời. Từ đó đến nay đã được gần 2 năm, 2 người đã công khai chuyện tình cảm tại địa phương.

Vì ông H. thường đi làm tại nhà máy xát cả ngày, chiều tối mới về nên người "vợ hờ" thường ngày vẫn ở nhà mình, khi ông H. đi làm về mới sang nấu cơm, ngủ cùng.

>> Xem chân dung người tình tai tiếng trộm cả đồ thờ nhà chồng hờ

Chiều ngày 12/11, những người hàng xóm của ông H. bất ngờ thấy 1 chiếc xe tải nhỏ, cùng một chiếc xe con loại 7 chỗ dựng trước cổng nhà người đàn ông này.

Tuy nhiên, ban đầu nghĩ rằng đó là khách đến chơi nên không ai để ý. Hàng xóm nhìn thấy bà Đớm mở cửa cho 3 người đàn ông khênh tủ thờ bộ lư đồng lên xe rồi rời đi. Trước đó, nhiều người cũng đã từng nghe về việc ông H. có ý định bán nhà nên không ai nói gì.

Ngay sau đó, bà Đớm tạo hiện trường giả vụ trộm khi mở toang cửa, không cài then rồi lên xe tải cùng 3 người tẩu thoát.

Một người hàng xóm khi thấy sự việc bất thường liền gọi điện báo cho chủ nhà thì ông H. lập tức phóng xe về, la lối, báo công an.

Qua lấy lời khai của các nhân chứng, cũng như trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại các điểm xung quanh khu vực xảy ra vụ trộm, chân dung nghi can số 1 của vụ án dần lộ diện.

Ban đầu người đàn bà này liên tục quanh co chối tội, kêu oan nhưng trước các bằng chứng được cơ quan công an đưa ra, bà Đớm đã phải cúi đầu thành khẩn khai báo về hành vi của mình.

Nguồn: Phụ nữ TPHCM

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/02/05/lao-nhan-trung-quoc-dot-tu-dinh-chat-voi_2m3ebkk1p08fj.jpg

Cụ ông đang quan hệ thì đột tử, vẫn dính chặt với gái bán hoa trẻ tuổi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Bố đã chén được bao nhiêu lần rồi bố?

- Trả lời -

- 01/12/2016

Có chén được đâu , Tay thì co quấp , chân đi cá kheo do tai biến . Có lòng chắc gì có sức ! kkkk

-

- 01/12/2016

Đúng là Đơm Đớm chỉ thấy vào ban đêm, ban ngày nó dọn sạch của cũng không thấy.

- Trả lời -

- 02/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?