Mẹ ép 2 con thắt cổ, nhảy xuống ao vì mất 7 nghìn đồng: Cơ quan chính quyền xử lý thế nào?

Chỉ vì 7 nghìn đồng bạc lẻ mà người mẹ này đã dùng đủ loại nhục hình với con mình. Thật ko hiểu chị có phải là người ko. Hổ dữ còn ko ăn thịt con mà... Thật tội nghiệp cho những đứa trẻ có những bà mẹ nhẫn tâm, ác độc thế này. Sau vụ việc, ko biết chính quyền xử lý thế nào, hay lại phạt hành chính hoặc nhắc nhở rồi cho về?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/me-bb-baaacz6v1z_2p0dbirrt8qd1.jpg

Một phần căn nhà vợ chồng L. đang ở và những vật dụng người phụ nữ dùng đế đánh con.

Nguồn: Tintuc.vn


Liên quan đến vụ việc mẹ hành hạ, ép 2 con thắt cổ, nhảy xuống ao vì mất 7000 đồng, xảy ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng (Lào Cai), chiều 21/9, trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết:

Sau khi đưa con đi bệnh viện, Nguyễn Thị L. (SN 1983, trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã tới cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi đánh đập con trai dẫn đến việc con mình phải uống thuốc diệt cỏ.
Trưởng Công an huyện Bảo Thắng thông tin, ở địa phương, L. thường xuyên có những hành vi đánh đập, hành hạ con ruột của mình bất cứ lúc nào mà không có lý do.

Mặc dù L. không có biểu hiện gì về bệnh lý, nhưng bản chất của L. là một người phụ nữ hung hãn, không phải dịu hiền như người phụ nữ khác.

" Thậm chí, L. còn đánh cả chồng, bất cứ ai có hành động gì không phải với ý mình là L. đánh người ngay…", ông Tuấn nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?