Mẹ cô gái đăng clip bị nhà trai cấm yêu lên tiếng: 'Tôi bị họ chì chiết khi con gái có thai', nỗi khổ tâm của người mẹ

Đúng là 'con dại thì cái mang', bây giờ ra nông nổi này thì cô gái này cũng rất đáng trách,Thật khó để hàn gắn mối quan hệ với bên nhà trai

Bà Nguyễn Thị Lưu Thủy (46 tuổi, Phú Yên, mẹ của cô gái đăng clip) tâm sự: “Nhiều đêm tôi nằm gác tay trên trán vẫn không hiểu con gái tôi làm điều gì sai trái, nhà tôi có lầm lỗi gì mà bên đằng trai lại không chấp nhận cho hai đứa yêu nhau”.

Từ khi biết đôi trẻ yêu nhau, bà cũng biết cha mẹ L. không đồng ý hai người quen nhau. “Tôi ra chợ nghe họ đồn là con tôi lăng nhăng, ăn chơi lại còn ăn cắp nên bị thôi học cao đẳng. Có lẽ vì vậy mà đằng trai không cho hai đứa qua lại”, bà nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/me-co-gai-dang-clip-bi-nha-trai-cam-yeu-_2nhgf3ac7k41c.jpg

L. không dám dắt T. ra mắt vì bị ngăn cản tình yêu ngay từ đầu.
Tuy nhiên, bà khẳng định không có chuyện con gái ăn cắp bị thôi học. Theo lời bà, học kì đầu T. bị vu khống ăn cắp điện thoại, bị ép nhận tội. Nhưng sau đó, chính người vu khống cũng đã xin lỗi, nhà trường cũng tìm ra thủ phạm.

Theo lời kể bà Thủy, sau khi gia đình L. biết chuyện con bà có bầu thì người nhà của L. đã ra chợ chửi bới bà. “Họ dí tay vào trán tôi, chì chiết, chửi con tôi lăng nhăng, dụ dỗ con trai họ và chắc gì cái thai là của L. “, mẹ của T. chua xót nói.

Bà Thủy cho biết, từ khi con gái bà quen L. thì bên gia đình bạn trai đã ra sức ngăn cản. Gần ngày trung thu năm nay, nghe lời bạn trai, T. có mang quà biếu cha mẹ L. “Nó kể với tôi là mẹ bạn trai có bảo nếu mà chờ được thì 5-10 năm nữa cho hai đứa kết hôn. Lúc đó tôi cứ tưởng là gia đình bên ấy đang dần chấp nhận T. làm con dâu”, người mẹ chia sẻ.

Sau đó, biết được chuyện người yêu đã lỡ có thai, nên L. về xin cha mẹ cho cưới sớm. “Thằng L. nó cứ ngỡ cha mẹ sẽ đồng ý nào ngờ ông bà ấy từ chối còn không tin cái thai là con của L., bảo đi phá đi”, bà Thủy nói.

chính bà Thủy cũng không hay biết cả hai người đã tự đăng ký kết hôn. Bà tâm sự tiếp: “Khi biết chuyện, tôi mới thấy con gái mình đã lỡ làng, không thể mang tiếng xấu nên đồng ý cho hai đứa lấy nhau, cho dù nhà trai có không đồng ý. Tôi đi coi ngày, họ nói chỉ có ngày 16/11 (ÂL) là đẹp, nào đâu biết ngày nào trùng ngày giỗ ông nội của L.”.

ồn ào//30/11/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/30/collage-1480426125938_2nh5i5acnitm3.png

Bố của chàng trai trong clip tự tử: 'Con dâu đã chọn ngày cưới vào ngày giỗ ông bà chúng tôi', thật quá đáng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Vntinnhanh
Bình luận
-
chuyện nhà cửa của người ta lôi lên báo hoài đàn trai đã không nhận cô con dâu rồi thì bên nhà gái được cháu ngoại và thằng rễ

- Trả lời -

- 02/12/2016

Nên ngưng đăng những bài như vậy được rồi. Nhiều đứa rảnh thật nhỉ?

- Trả lời -

- 03/12/2016

Quá rãnh

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bên đàng trai kiểu này chỉ có ở nước ta.

- Trả lời -

- 03/12/2016

... Ba yen tam ACE chung toi luon ung ho ong ba trong viec day bao con cai... Chuc ong ba vuot qua nhung song gio ma con cai da gay ra...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Hai nhà này cũng rảnh hơi quá, ko nhà nào chịu nhà nào hết thì các ông các bà cứ để chúng nó sống thiên nhiên vậy đi. Chừng chúng nó thấy chán chê mà giang nhau ra thì ông bà hẵng hốt về nuôi. Ai về nhà nấy. Xong.

- Trả lời -

- 04/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?