Mẹ chồng 'tố' con dâu nhốt mình ngoài cửa, không cho vào ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả choáng váng

Nhà gì mà được cả mẹ và con dâu đáo để.Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 12 phần 1 là mẹ chồng Trần Thị Kim Loan (64 tuổi, quê Đồng Tháp) và nàng dâu Lê Thị Kim Hòa (39 tuổi).

Trong chương trình, nàng dâu Lê Thị Kim Hòa cho biết chị đã kết hôn được 17 năm.

Kể về lần đầu gặp mặt, bà Loan chia sẻ, chị Hòa thể hiện là cô gái rất chăm chỉ. Đám giỗ của nhà người yêu rất đông người tham gia nhưng với tư cách là bạn gái, chị Hòa vẫn phục vụ và dọn dẹp, rửa bát đũa chu đáo. Ngược lại, chị Hòa thật thà cho biết, lần đầu về ra mắt, nhìn thấy mẹ chồng chị đã thấy sợ.

Sau khi sống chung, bà Loan cho biết thêm, bà khá hài lòng về nàng dâu. Con dâu bà rất chịu khó, sạch sẽ và cẩn thận. Mọi việc trong nhà, chị Hòa đều đảm nhiệm, bà không phải làm bất cứ việc gì.


Tuy nhiên, bà Loan cũng chia sẻ, trong cuộc sống chung, khi có điều gì đó không hài lòng, bà góp ý nhưng con dâu không nghe, hay lớn tiếng với mẹ chồng. Thậm chí, có lần bà bị con dâu nhốt ngoài cửa, không cho vào nhà.

Chia sẻ này của bà Loan khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc bất ngờ. Thế nhưng giải thích về chuyện này, nàng dâu Kim Hòa cho biết, lần đó mẹ chồng ra ngoài lấy củi, chị và bố chồng cũng ra phía sau ôm củi. Vì thế chị khép cửa lại đề phòng kẻ trộm tuy nhiên mẹ chồng không biết nên la lớn.

"Như vậy, đây là sự hiểu lầm chứ không phải con dâu cố tình", MC Quyền Linh nhận định.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/20170605172035-me-chong-nang-dau-1_2of00tb7l1a8i.jpg


Nguồn:
http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/me-chong-nang-dau-tap-12-su-that-viec-con-dau-nhot-me-chong-ngoai-cua-376730.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:Xem thêm video mới:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?