Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ: "Tôi làm thế để con trai biết sai mà sửa", làm mẹ kiểu gì vậy?

Con trai mình sai vì dạy dỗ không được mà còn hùa theo con dâu đi đánh ghen còn dám nói "can ngăn mọi người không được đánh, chỉ cắt tóc để cho cô gái xấu hổ". Sao không để công an xử lý 2 người ngoại tình? Nếu cô gái kiện tới cùng thì tan nhà nát cửa!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/untitled-1_2osqnjsqrl72e.jpg

Nguồn: Kenh14.vn


Liên quan đến vụ việc đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ giữa đường xảy ra tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc gây xôn xao nhiều ngày qua.Người mẹ cho biết việc cùng con dâu đánh ghen, lột đồ cô gái trẻ là điều không mong muốn. Tuy nhiên, vì muốn con trai biết sai, quay về với gia đình chăm sóc cháu nội nên bà làm vậy. "Tôi không muốn làm thế đâu nhưng con trai lăng nhăng bên ngoài khiến tôi ức chế. Tôi làm thế để con trai tôi biết sai mà sửa, quay về nuôi hai đứa con nó", bà L. phân trần.

Hôm đó (3/9), khi biết con trai tới phòng trọ của người tình, bà L. đã bảo một số người thân trong gia đình tới để chứng kiến và đề phòng con trai đứng ra "bênh" nhân tình. Khi xảy ra sự việc, bà vẫn can ngăn mọi người không được đánh, chỉ cắt tóc để cho cô gái xấu hổ.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Dạ, bác làm vậy vì toàn lý do cao thượng cả, không nên trách bác nhưng cháu ủng hộ con bồ kia kiện tới cùng cho bác với con dâu bác vào tù vì lý do cao thượng đó ạ. PS: Không ủng hộ thằng nào con nào trong cái vở tuồng này cả, đơn giản việc nào đi việc đó, con vợ không giữ được chồng thì nó đi lăng nhăng, thằng chồng không chung thuỷ thì tự phá gia đình, con bồ lăng nhăng với thằng họ sở thì ăn đập, hai con cọp cái hành hung người khác thì nên đi tù vở tuồng này đơn giản là éo có đứa nào tốt, thế thôi. Đi tù đi cho bớt cái kiểu khinh người như rác đi.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Vậy theo bạn tôi nên dùng từ gì thay cho từ "giữ chồng"? Lên google thì từ này đươc dùng khá phổ biến, cả trên mặt báo lẫn trong các topic thảo luận, hay cả trong các câu chuyện hàng ngày, thế hoá ra bọn nó dùng từ đó với nói chuyện "giữ chồng" là sai bét hết à?

-

- 11/09/2017

trong comment của bạn đa số là đúng, nhưng có 1 câu tôi ko đồng ý "con vợ không giữ được chồng thì nó đi lăng nhăng", vậy hóa ra thằng chồng là loại động vật cần phải nhốt giữ trong chuồng, để nó ko xổng ra ngoài ah? Con người ai cũng có ý thức trách nhiệm cả, ko ai có trách nhiệm phải giữ ai đâu.

-

- 11/09/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

bác làm mẹ chồng mẹ vợ rồi khắc biết đừng trách người ta !!! dửng dưng chả ai dám lột đồ cắt tóc ai cả , thưa đi thì sẽ có thưa lại ... đời mà kkk

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?