Mẹ chồng đã làm cả họ nhà gái bẽ mặt trong chính đám cưới của tôi

Tôi viết những dòng tâm sự này trong nước mắt. Không ngờ cuộc đời tôi lại có lúc nghiệt ngã như thế này. Bây giờ tôi chẳng dám ra ngoài gặp gỡ, nhìn mặt ai vì quá xấu hổ.

Nhà chồng tôi khá giàu có và quyền thế. Ngược lại tôi về nhà chồng với 2 bàn tay trắng. Tôi chỉ là một cô gái nông thôn, bố mẹ ở nhà thì quanh năm đồng ruộng.

Có lẽ sau hôm qua sẽ có nhiều người cười vào mặt tôi vì “Đũa mốc mà chòi mâm son”. Nhưng đến giờ phút này tôi không hiểu mình sai chỗ nào. Tôi nghe theo tiếng gọi tình yêu, bất chấp nhà anh ngăn cấm thậm chí là đe dọa chỉ mong được làm vợ anh. Thế nhưng chính tôi ngày hôm ấy lại bỏ chạy khỏi đám cưới mình mong ước bao lâu nay.

Tôi làm giáo viên cấp 2, với đồng lương bèo bọt của mình thì tôi chỉ đủ sống trên đất đô thị đắt đỏ này. Tôi có một mối tình hơn 4 năm. Nói thật lúc còn là sinh viên tôi và anh đã chung sống với nhau. Những tưởng ra trường tương lai rộng mở tôi và anh sẽ đến với nhau ai ngờ anh bị điều động lên vùng cao, còn tôi thì ở lai thành phố dạy học. Chúng tôi yêu xa được hơn 6 tháng thì chia tay. Có lẽ vì xa mặt cách lòng nên anh đã có người phụ nữ khác.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/10u-1488792806933_2o2a29m1l1dji.jpg


Chính tôi ngày hôm ấy lại bỏ chạy khỏi đám cưới mình mong ước bao lâu nay. (Ảnh minh họa)

Sau cuộc tình ấy tôi trở nên dè dặt hơn trong tình yêu. Nhưng rồi tôi lại yêu chồng của tôi ở ngay ngôi trường mình đang dạy. Tôi yêu anh nhưng lúc đầu không hề hay biết anh giàu có và sự ngăn cản của bố mẹ anh. Bởi vì anh rất giản dị chứ không hề khoe mẽ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/me-chong-da-lam-ca-ho-nha-gai-be-mat-trong-chinh-dam-cuoi-cua-toi
Bình luận
-
Bạn gái không được giáo dục tốt về lòng tự trọng. Tại sao khi biết người ta khinh mình còn cố lao vào? Bạn lại còn kéo theo bao nhiêu người thân của mình vào nữa.

- Trả lời -

- 14/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?