Mẹ chồng cãi không lại con dâu mồm mép, bật khóc ngay trên sóng truyền hình

Con không vừa mà mẹ cũng chẳng kém. THiết nghĩ cả gia đình nên ngồi lại, trao đổi thẳng thắn với nhau những chuyện khong vừa ý, chứ không phải là cãi nhau như thế này.Nguồn: Vietnamnet.vn


Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 24 là mẹ chồng Nguyễn Thị Nhung (59 tuổi) và nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền (25 tuổi).

Trong chương trình, nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền cho biết, cô đã làm dâu được 11 tháng. Tuy nhiên sau khi cưới xong, vì sợ mẹ chồng nên cô đã lập tức ở riêng.

Bà còn khẳng định, chuyện của bà và nàng dâu chắc phải kể đến 3 ngày. Mỗi khi không ưa món đồ gì của mẹ chồng là nàng dâu sẵn sàng vứt bỏ. Bà Nhung cho biết, con dâu đã vứt đi của bà 5 đôi dép - những đôi mà bà rất quý.

Nàng dâu Nguyễn Thị Tuyền cũng bức xúc không kém, liên tục kể về những mâu thuẫn. Cô khẳng định mỗi khi mâu thuẫn, mẹ chồng cô thường la lớn nhưng cô cũng không chịu kém kém cạnh.

Bà Nhung - mẹ chồng chị Tuyền, còn thừa nhận rằng, con dâu bà rất nóng, mẹ chồng nói 1 thì con dâu nói 2, 3. Sau mỗi lần cãi nhau, con dâu bà lại mồm mép mời chào, rủ bà đi ăn, đi mua sắm. Tuy nhiên theo bà, đây là ý đồ của con dâu: Ngọt ngào để nhờ bà trông cháu.

Khi hỏi về những mong muốn thay đổi, bà Nhung bật khóc. Bà nói, bà chỉ mong muốn, con dâu nói năng với bà được nhỏ nhẹ chứ đừng bốp chát và cũng đừng cãi mẹ. Bởi việc con dâu cãi như vậy khiến bà rất buồn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/10/20170829173243-me-chong-1_2osm65j32p50r.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
toàn 3 cái chương trình nhãm, chả ăn nhằm gi với cuộc sống hiện tại, mới nghía qua tưởng đâu là>> Đấu tố ., kiểu cải cách ruộng đất thời xưa

- Trả lời -

- 10/09/2017

Có nhà còn ...bụp luôn

- Trả lời -

- 10/09/2017

Chương trình nhảm nhí nầy nên đặt tên: "Gia đình đấu tố", "Vạch áo cho người xem lưng", hay "Giữa đàng chửi nhau", nghe thôi đã thấy vô văn hóa, thiếu nhân văn, hạ cấp, rẻ tiền...cũng đưa lên TV

- Trả lời -

- 10/09/2017

tốt hơn hết khi đã lập gia đình rồi nên tự lập tách ra riêng mà sống. ai biểu xáp vô cho 1 bầy rồi sinh chuyện, la làng

- Trả lời -

- 10/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?