Mẹ chồng 70 tuổi phụ con dâu đánh ghen nhân tình của con trai giữa chợ

Có lẽ hiếm có cặp mẹ chồng nàng dâu nào lại đồng cam cộng khổ cỡ này. Nhưng có tuổi cả rồi mà kéo cả đôi đi đánh ghen giữa đường giữa chợ thế kia thì cũng chẳng đẹp mặt gì!

Nguồn: Danviet.vn

Ngày 3/11, trên mạng xã hội chia sẻ clip kèm nội dung mẹ chồng khoảng 70 tuổi đánh ghen hộ con dâu. Câu chuyện được cho là xảy ra ở thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang thu hút sự theo dõi của dư luận.

Theo đó trên facebook chia sẻ với nội dung: “Bác trong clip đi đánh ghen hộ con dâu, nghe nói chị áo trắng trong ảnh đi cặp bồ công khai với con trai bác ấy từ lâu rồi, bắt nạt con dâu của bác ấy. Cô con dâu hiền lành, toàn bị cô bồ lấn lướt, bà mẹ chồng thấy cay cú nên quyết đòi lại công bằng cho con dâu”.

Trước sự việc trên, bà Hà Thanh Thuận, Chủ tịch UBND thị trấn Tân Yên cho biết, vụ đánh ghen xảy ra tại thị trấn vào chiều 2/11. “Tuy nhiên khi công an xã lên thì đám đông đã giải tán. Các đối tượng lại là người của xã khác, sau khi xảy ra sự việc cũng không lên trụ sở trình báo nên đơn vị cũng không nắm được”, bàThuận nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/4551827220_1509717510.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đấy, cứ bảo "Mẹ Chồng Nàng Dâu" tỵ nạnh nhau nữa đi.
Đức ông chồng nào ở nhà mà có "Cặp Đôi Cùng Tiến Này" thì ăn nên làm ra lắm lắm luôn.

- Trả lời -

- 04/11/2017

vui., có thái thượng hoàng,mẹ ck chống lưng cho., thì sợ ai nữa.

- Trả lời -

- 03/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?