0/17/02

Mẹ chết, con nhập viện sau cú giật oan nghiệt của tên cướp túi xách Sài Gòn

Mọi người đã thấy sự nguy hiểm của những kẻ cướp giật đối với sinh mạng những người khác chưa? Bắt được nó thì sao rồi thì cũng cho vào tù rồi thả. Có còn thiên lý không? Kiến nghị tăng hình phạt tử hình đối với những kẻ này để làm gương cho xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/17/cuop_ww_xzya_2nsms2trgll02.png

Ảnh minh họa.

Công an quận Bình Tân đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM trích xuất camera truy tìm 2 thanh niên cướp giật túi xách gây nên cái chết của bà Lê Mộng Huyền (46 tuổi, ở quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, tối 15/2, chị Trần Lê Tuyết Nhi (22 tuổi, ở quận Bình Tân) đang mang thai, chở mẹ là bà Huyền chạy xe máy từ ngã tư An Sương (quận 12) về đường An Lạc (quận Bình Tân).

Khi 2 mẹ con chị Nhi đang lưu thông trên quốc lộ 1, khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy màu xanh áp sát giật chiếc túi trên người thai phụ.

Cú giật của kẻ xấu bất thành nhưng khiến 2 mẹ con nạn nhân ngã xuống đường. Thủ phạm nhanh chóng tẩu thoát về hướng đường An Lạc.

Bà Huyền được đưa đến viện cấp cứu nhưng không qua khỏi lúc 23h cùng ngày. Chị Nhi bị động thai phải cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương.

Nguồn: Tiền phong


VIDEO XEM NHIỀU: THẦY GIÁO VÀ HỌC SINH ĐÁNH NHAU TAY ĐÔI

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?