Mẹ bỉm sữa khuyên chị em đừng dại mà lấy lầm chồng vì hôn nhân chỉ toàn máu và máu: Thà ở giá còn hơn lấy bừa

Thời buổi ngày nay phụ nữ có tiếng nói hơn bao giờ hết, nên việc chồng con muộn cũng không lấy gì làm lạ. Chính vì vậy mà chị em thường kháo nhau rằng lấy chồng sớm làm gì chơi đến 30 rồi hẳn tính, vì hôn nhân như nấm mồ của tình yêu, người ở ngoài thấy màu hồng còn kẻ bên trong toàn thấy màu đen màu đỏ của máu và nước mắt

Mới đây một bà mẹ bỉm sửa sau sinh có lên tiếng nói rằng thà lận đận chuyện tình duyên còn hơn nhắm mắt lấy đại để có một cuộc hôn nhân vuông tròn, Bạn nghĩ sao về ý kiến này. riêng tôi cảm thấy cô ấy nói rất chuẩn. Cả đàn ông và phụ nữ cũng vậy, thà lấy muộn lấy màng còn hơn lấy nhầm rồi kéo theo đó cả một hệ lụy về sau.

Cụ thể đoạn chia sẻ:

Các e thân mến, nếu các e chưa lấy chồng, chị khuyên các e 1 điều, đừng bao giờ làm liều theo số phận, thà lận đận chuyện chồng con còn hơn bỏ phí tuổi son lao vào cuộc hôn nhân vuông tròn. Cuộc sống hôn nhân k còn là màu hồng mà chuyển sang màu đỏ, màu đỏ của máu. Khổ sôi máu, giận sôi máu, bận sôi máu, cáu sôi máu.
Buổi sáng độc thân, các e như con mèo lười, nằm lê lác thân xác trên giường, chào các e bằng bản nhạc du dương, mở cánh cửa màu hường đón ánh bình minh và làn gió mát.Lướt nhẹ thân xác đi tắm táp, thay váy vóc rồi ra make up, mỉm cười trước gương, dạo bước ra đường với vẻ ngoài tươi k cần tưới. Các e đi làm, đi chơi, tối về lại hẹn hò rồi ngủ khò mà chẳng bận bao nỗi âu lo. Cuộc sống thật đáng sống, đáng yêu, đáng phiêu liêu.
Buổi sáng của những con mái già đã vướng chuyện ngôi nhà và những đứa trẻ là mở đầu một chuỗi ngày bận tối mặt tối mày k phân biệt ngày hay đêm.
Các chị k còn 1 phút dành cho bản thân, bạn bè xa gần, hay vui chơi, quan hệ cần có. Cuộc sống giờ, con là số một, đến chồng rồi họ hàng nội ngoại và hàng trăm thứ phiền toái mà e phải đoái hoài, nghĩ thôi cũng đủ mệt nhoài.
Thân hình bọn chị tã tượi, quần áo đầu tóc như con đười ươi, mặt mũi k còn đc tươi như mấy ngày mới cưới.Chuyện nhà cửa, chuyện chồng con,,chuyện làng xóm và muôn vàn chuyện k tên mà các e k có quyền quên.
Vì thế các e nên nghĩ kỹ, cứ lựa chọn đi, đừng vội hoang phí, sống hay sống như chết đi.
Lấy chồng không sợ muộn , chỉ sợ nhầm
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/1f602_2os0jlnmo1jhm.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/1f602_2os0jlnmo1jhm.png

Nguồn: coppy
Ps: đăng lên cho mọi người xem nỗi khổ của đàn bà khi mang bầu phải chịu thiệt thòi thế nào để các a ck iêu thương vk nhiều hơn thôi. Nguồn coppy đăng lên cho vui nên đừng ai nghĩ 1 cách tiêu cực nhé ck vẫn phải lấy con vẫn phải đẻ
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/1f60d_2os0jlnpge91p.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/1f60d_2os0jlnpge91p.png


Nguồn: Linh Anh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/05/fwqefw_2os0jgs2ra0ci.png


VIDEO XEM THÊMBình luận
-
Vậy là chị này chỉ muốn tận hưởng chứ ko muốn làm. Sống phải biết hy sinh. Đến tuổi phải có gđ, khuyên nhủ như vậy chỉ cổ vũ cho mấy ng thích sống kiểu tự do, hnay đi ng này mai ng kia chẳng cần biết ai là bố đứa trẻ.

- Trả lời -

- 05/09/2017

Chuẩn

- Trả lời -

- 05/09/2017

Anh ủng hộ các em cứ chơi cho sướng chứ, tuổi trẻ ngắn lắm. suy nghĩ được như em là giảm rất nhiều áp lục cho các anh đấy.

- Trả lời -

- 05/09/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?