Mẹ bỉm sữa đánh ghen siêu độc bằng bản cáo phó dằn mặt tình địch

Trong thời đại ngoại tình diễn ra như cơm bữa này, cộng đồng thường xuyên được chứng kiến những màn đánh ghen kinh hoàng của các bà vợ. Người thì đánh ghen theo đúng nghĩa đen, dùng chân tay thay lời nói rồi quay clip đăng lên mạng, người thì lên Facebook “bóc phốt” chồng ngoại tình, công khai danh tính của kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/43_2md8o3o9bqkco.jpg


Tuy nhiên, có lẽ, chưa ai chứng được chứng kiến cảnh đánh ghen “độc nhất vô nhị” dưới đây: viết cáo phó dọa nhân tình.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/45_2mdbnfeia17tn.jpg

Cách đánh ghen "độc nhất vô nhị" của "mẹ bỉm sữa"

Hình ảnh về tờ cáo phó này được một bà mẹ bỉm sữa chia sẻ trên diễn đàn khá nổi tiếng với dòng trạng thái khá hài hước: “Kiểu đánh ghen mới. Sáng đi ăn, thấy “quả” này ở đầu ngõ. Chắc ai cao tay lắm mới làm như vậy”.

Trong ảnh là một tờ tin buồn được dán lên tường, trong đó có ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp… kèm theo một bức ảnh nhỏ của người được cho là kẻ thứ 3. Cô vợ bị “giật chồng” còn đưa ra lời cảnh báo, rằng những bà mẹ “bỉm sữa” nên cẩn thận trước người phụ nữ này và cánh mày râu cũng đừng dại dùng tiền của mình để cung phụng kẻ được cho là “con giáp thứ 13” đó.
Bình luận
-
Muốn hiệu quả thì phải bỏ công đi bắt mấy con ong dùng nhíp lôi cái nọc độc ong ra, tiếp theo lục ví thằng chồng dùng keo 502 dính nọc ong vào mặt ngoài BCS ( nhớ ngâm nọc ong cho nó cùng màu BCS nhá ), rùi cho thằng chồng uống rượu đại bổ rùi vợ kiếm cớ bận đi có việc, thế nào thằng chồng chả vác BCS đi tìm con bồ, 2 đứa lươn lẹo với nhau lúc xài BCS cái nọc nó châm vô, bảo đảm con kia háng bị sưng cả tháng trời ko làm ăn gì được , nếu cảm thấy khó bỏ qua cho đôi gian phu dâm phụ thì bôi thêm ít chất độc cá nóc vào, thằng chồng xiên cái là em bồ chết, thằng chồng sẽ phạm vô tội ngộ sát

- Trả lời -

- 13/04/2016

Hả...............

-

- 13/04/2016

Như thế này cũng gọi là "hay" là "siêu độc" sao? Chỉ là một cách làm quá cực đoan, hiệu quả gần như không có, lại lớ ngớ có khi bị phạt vì tội "làm nhục người khác", "đe dọa tinh thần người khác" cũng k chừng... Tôi thấy cách làm này chỉ thể hiện rằng bà vợ đã bất lực, hết cách, không kiểm soát nổi chồng và mối quan hệ ngoài luồng của anh ta. Chỉ là cách làm liều, thiếu suy nghĩ chứ đâu có "siêu độc" gì chứ.

- Trả lời -

- 12/04/2016

Họ biết bị phạt vẫn làm. Đàn bà khi máu ghen bốc lên thì bất chấp. Các bác nên "cẩn thận củi lửa"

-

- 13/04/2016

Độc và hiệu quả là 2 chuyện khác nhau.

-

- 12/04/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Ghi là con đ*** luôn đi chớ p.h.ò làm gì quá nhẹ ngôn

- Trả lời -

- 12/04/2016

@Mi Sa 2 :Bó tay với ông anh.Bậy thì nó cũng vừa phải thôi chứ

- Trả lời -

- 13/04/2016

Đâu có hướng dẫn tường tận cách giết chồng ngoại tình đấy chứ, sợ chị em quẩn trí ôm con tự tử giống mấy bài trước ( nên ta hướng dẫn cách giết chồng và em bồ, có khi sau khi giết thành công thì mấy bà vợ sẽ ko tự tử nữa )

-

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?