Mẹ bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi: 'Bin bị người lạ đem đi nhưng nghèo quá nên tôi không đi tìm': Nghèo mà nhìn gọn gàng đẹp đẽ thế kia?Không biết định nghĩa như thế nào cho đúng nghĩa từ nghèo chứ với em nghèo là nhìn vô phải toát lên được sự khắc khổ, mà cái này thể hiện rõ nhất ở cách ăn mặc. Em không tin một người nghèo đến mức không nuôi nổi con lại có tiền đi xăm chân mày, nhuộm tóc mà chưa kể tóc đó nhìn là biết vừa mới nhuộm cách đây không lâu, tay thì đeo vòng vàng.

Bà ngoại em cụt mất một chân mà còn 1 mình ở vậy nuôi 3 người con khôn lớn, đằng này có tay chân đầy đủ, nghề nghiệp ổn định lại bảo không nuôi nổi con thì đúng là chuyện lạ.

Không biết có phải nuôi không nổi hay là không muốn nuôi mà con mất tích cũng chẳng buồn đi tìm. Làm chủ hẳn 1 cửa tiệm gội đầu mà bảo không nuôi nổi con nghe có hợp lí không? Nghề làm tóc gội đầu làm móng là nghề dễ kiếm ra tiền nhất, 1 vốn 4 lời, chai dầu gội 1 lít gội được cho trăm cái đầu, 1 đầu tính rẻ 20k thôi là đã thấy lời rồi, bình thường em mà đi gội là phải 50, nếu đúng giá mà tính thì sô tiền chị Ngân kiếm được hằng ngày chỉ vỏn vẹn vài chục nghe có hợp lí, hay chị chỉ đang cố ngụy biện cho hành động tàn nhẫn của mình.

Tội đứa bé sinh ra mà bị mẹ từ bỏ, sẵn sàng cho con khi có người khác nhận nuôi. Hy vọng em sớm có được cuộc sống tốt đẹp bên một gia đình mới. Ở với người mẹ như vậy em cũng chẳng sung sướng gì đâu.


Chị Ngân lí giải về nguyên do: “Sau khi 2 mẹ con đi thăm người thân ở bệnh viện Từ Dũ về đến nhà. Bé chơi ở trước nhà còn chị thì ở nhà sau. Lúc này có một anh xe ôm bảo đưa bé đến nhà banh rồi chở đến bệnh viện Từ Dũ, rồi từ đó mất liên lạc”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/3_49054_2oobglsh5g5oj.jpg


Sau một tháng mất con kể từ đó, không có được danh tính về người chở đi, không có thông tin về cuộc sống của con, tuy nhiên người phụ nữ trẻ vẫn không hề trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng và thậm chí cũng không kể chuyện này với bất kỳ ai…


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/4_110007_(1)_2oobgl3rnd12j.jpghttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/11/1_88986_2oobhj24hotok.jpgNgười mẹ vô tâm ra vẻ nghèo khổ cho biết: “Cũng nghĩ đến việc tìm con mà tôi suy nghĩ hoàn cảnh khó khăn quá nên cũng đành buông xuôi luôn”.
Nhắc đến bé Bin, người mẹ trẻ bật khóc kể về những ngày tháng khó khăn nuôi dưỡng, về nỗi nhớ con khôn nguôi, thế nhưng khi được hỏi về dự định sắp tới đây, chị đáp: “Tôi cũng muốn nhận con về lắm nhưng bây giờ hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi hai đứa nhỏ không được. Nếu có một nhà hảo tâm hay một trung tâm bảo trợ nhận chăm sóc, tôi sẵn sàng và rất mang ơn! Giờ hoàn cảnh phải đành thế. Mỗi ngày chỉ kiếm được mấy chục nghìn, có hôm chẳng có được đồng nào nên điều kiện chăm sóc tốt cho con là không thể…”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?