Mẹ anh hét vào mặt tôi: "Không cha không mẹ, học vấn thấp, nhà cửa rách rưới mà đòi lấy con tao?"

Khi vừa học xong cấp 3, bố mẹ tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, để lại cho tôi hai đứa em trai. Vậy là cuộc đời hạnh phúc gia đình êm ấm của ba chị em tôi bị khép lại từ đó. Ngày đưa tang bố mẹ đã lấy hết nước mắt của tôi, từ đó tôi cố gắng trở thành người chị kiên cường sống mạnh mẽ và kiếm tiền để nuôi em.
Tôi xin vào công ty may, do chăm chỉ học hỏi, lại có năng khiếu điều hành nên tôi mau chóng được cất nhắc lên tổ trưởng, rồi quản đốc. Vận may luôn mỉm cười với tôi. Làm được bao nhiêu tiền tôi dành dụm cho hai em học với mong ước các em sẽ thực hiện ước mơ vào đại học còn dang dở của chị.

Bạn bè cứ lần lượt lập gia đình còn tôi biết nếu lấy chồng thì hai em sẽ chịu cực khổ nên có nhiều đám hỏi nhưng tôi đều từ chối với lý do phải lo cho các em.

Rồi anh đến với tôi như một giấc mơ, anh xuất thân là con một giám đốc giàu có, anh thường đón tôi bằng ô tô sau mỗi buổi làm. Đúng là khi tình yêu đến thì có trốn cũng không thể trốn được trái tim đang nồng nàn yêu anh. Tôi không yêu anh vì giàu có mà yêu bởi tính lương thiện hiền lành và tình yêu chân thành của anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/con-dau-bi-me-chong-ghet-vi-bo-chong-va-_2n4e90255k3fo.jpg


Không cha không mẹ, học vấn thấp, ngôi nhà rách rưới nghèo rớt mồng tơi mà đòi mơ lấy con tao? (Ảnh minh họa)

Có lần anh bảo muốn cưới tôi làm vợ nhưng tôi vẫn muốn giữ trọn lời hứa với bố mẹ sẽ nuôi các em hết đại học và mong anh hãy đợi 2 năm nữa. Không ngờ từ đó anh không nhắc đến cưới xin mà ra sức chiều chuộng chăm sóc tôi và các em càng khiến cho tôi yêu anh nhiều hơn.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/me-anh-het-vao-mat-toi-khong-cha-khong-me-hoc-van-thap-nha-cua-rach-ruoi-ma-doi-lay-con-tao
Bình luận
-
Tôi cũng là một phụ huynh có cậu con trai đang có bạn gái với ý định sẽ cưới, tôi chỉ nói với con rằng "cuộc sống là của tụi con, bố mẹ chỉ có thể giúp con tổ chức lễ cưới trong khả năng của gia đình mình, còn mỗi thứ còn lại và cả cuộc đời còn lại là của chúng con, hãy lựa chọn và tìm hiểu con nhá, bố mẹ chỉ góp ý với những gì bố mẹ thấy , quyết định cuối cùng là của con, và con phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?