MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won vì... không hiểu chuyện?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm đề cập đến vấn đề "có hiểu chuyện hay không". Theo đó, nam MC bày tỏ, "Ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để... hiểu nhau hơn!
Nhưng! Càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn. Vì... không phải ai cũng chịu tiếp nhận thông tin và xử lý nó như cách mình muốn truyền tải cả! Thế là, "mâu thuẫn" - những vi sinh cơ hội, độc hại, gây di chứng cao - được vẫy vùng nảy nở khốc liệt trong dung môi của quá trình chệch choạng và lệch pha giữa nguồn phát và nguồn thu thông tin.

3925

Và tôi tin chắc đó không phải là vấn đề của riêng ai.... mà của cả "nhân loại" - chủng sinh vật thượng đẳng tiến hoá bậc cao, phức tạp, và rắc rối nhất Thái Dương Hệ. Ước gì tôi chế ra được 1 cái máy có thể giúp đối phương hiểu và xử lý thông tin giống 100% những gì mình phát ra nhỉ? Bán cho mỗi người 1 cái. Chắc thế giới sẽ bớt loạn chăng?".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/tran-thanh-phunutoday1_2m72lgj749ahd.jpg

MC Trấn Thành 'cáu gắt' với Hari Won hay với dư luận?
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/tran-thanh-phunutoday2_2m72lgj80ppq7.jpg

Trong khi nhiều người cho rằng nam MC cảm thấy áp lực, mệt mỏi từ phía dư luận thì không ít người đồn đoán rằng phải chăng Trấn Thành đang ám chỉ Hari Won không hiểu chuyện?
Nói thật chứ chỉ thấy Tiến Đạt là yêu Hariwon thật lòng thôi, thấy Trấn Thành vì một chút chuyện này mà đã nản như thế này rồi à. Chắc không yêu nhau được lâu đâu =((
Bình luận
-
Vậy thì im mẹ nó cái miệng đi! Lách chách lãi nhãi như tên hề diễu dở vậy! Hôn hít thì trốn vô xó thiên hạ khỏi bàn.

- Trả lời -

- 01/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?