MC Quỳnh Chi: 'Không thiếu đàn ông xung quanh nhưng tôi sợ hôn nhân', ai biểu ham lấy chồng giàu làm chi :P

Đến giờ này mà em ấy vẫn coi là tiền bạc là quan trọng nhất, Hàng triệu người dân lao động đang hạnh phúc với gia đình mình, với người vợ (chồng) của mình. Hạnh phúc đó có được là vì họ có tình yêu thật, sự quan tâm đến nhau, sự động viên chia sẻ. Họ không đòi hỏi quá cao ở người bạn đời của mình. Họ biết chấp nhận và có nghị lực vượt qua khó khăn của cuộc sống. Chứ không phải họ đặt đồng tiền lên hàng đầu, không phải tìm cách làm cho mình nổi tiếng.
Đời sống tình cảm của chị hiện ra sao?


- Giờ tôi sợ và không dám nghĩ tới hôn nhân. Xung quanh tôi không khi nào thiếu đàn ông nhưng phải thừa nhận có những vết thương không thể lành ngay được. Tôi vội một lần trong chuyện tình cảm nên chắc chắn sẽ không có chuyện vội lần hai.

Tôi có tìm hiểu một số người sau thời gian ly hôn nhưng họ đều muốn tôi ở nhà chăm sóc nhà cửa, hoặc ghen tuông này kia. Điều đó khiến tôi mệt mỏi. Từ khi chia tay với người cũ đến giờ, tôi vẫn chưa có người yêu. Nhưng nhờ vậy tôi có thể tập trung trau dồi và làm việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/quynh-chi2_2n1kh397lddof.jpg

Quỳnh Chi và chồng cũ Văn Chương thuở mặn nồng.- Có thể do chị còn quá trẻ nên không đủ "chín" để chấp nhận mặt trái của hôn nhân, chị nghĩ sao?


- Tôi nghĩ số phận bắt tôi lấy chồng sớm thì phải chịu. Nếu không có cuộc hôn nhân ba năm trước, có lẽ sẽ không có một Quỳnh Chi cứng cỏi như hôm nay. Bây giờ tôi học được cách nhìn nhận và tôn trọng người khác. Có con trai là quyết định chính xác nhất trong 25 năm qua của tôi. Dù bây giờ tôi chưa gặp ai phù hợp, tôi vẫn tự tin mình không hề cô độc.

Điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của chị?

- Là sức khỏe của bố mẹ và con trai tôi, bên cạnh đó là sự nghiệp và tiền bạc. Con tôi đang ở Mỹ với gia đình chồng. Tôi muốn mình có sự nghiệp vững chắc để sau này có thể làm một người mẹ tốt - đủ sức nuôi con và tạo môi trường tốt cho con phát triển. Phụ nữ qua biến cố chỉ có duy nhất con đường là mạnh mẽ hơn. Nếu như không được quyền nuôi con, tôi cũng muốn mình đủ vững vàng để chuẩn bị cho mục tiêu được ở gần con. Tôi biết việc này không dễ nhưng sẽ cố hết sức mình.

XEM THÊM Thu Minh: 'Nếu chồng lừa trăm tỷ, sao tôi còn ngồi đây?'


http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/quynh-chi-khong-thieu-dan-ong-xung-quanh-nhung-toi-so-hon-nhan-3452767.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?