MC Quyền Linh giật mình phát hiện chàng trai mặc áo rách đi hỏi vợ, không biết là vô tình hay...hoàn cảnh thật :P

Đi hỏi vợ mà mặc áo rách thế này thì cô gái nào đồng ý cho nổi đây. 2 MC thấy người ta như thế, đáng lẽ ra phải giấu, đằng này la làng lên, thấy cũng vô duyên ghê


Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 164 là chàng trai Nguyễn Văn Hòa (30 tuổi, quê Khánh Hòa, kiểm định viên) và cô gái Lương Thị Thu Hiền (28 tuổi, TP.HCM, điều dưỡng viên).

Trong chương trình, cô gái Lương Thị Thu Hiền cho biết, cô đã trải qua 2 mối tình, mối tình thứ hai mới kết thúc cách đây 4 tháng.

Chia sẻ này của cô gái khiến hai MC bất ngờ. MC Quyền Linh vội vàng vén bức màn để xem mặt cô gái. Cô gái này còn khiến MC Quyền Linh, Cát Tường băn khoăn khi cho biết, trong thời gian yêu nhau, người không hề hôn cô gái dù cô đã bật đèn xanh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/05/20170602111628-hen-ho-tap-164_2oegnae38abp6.jpg


Về phía chàng trai, khi được hỏi về tài lẻ, chàng trai cho biết, anh có thể hát, đánh đàn và khiêu vũ. Chàng trai tự tin giới thiệu mình đã đi khiêu vũ từ rất lâu trước đó.

Anh cũng đã thể hiện khả năng này trên sân khấu. Tuy nhiên, trong quá trình khiêu vũ, chàng trai vô tình để lộ phần áo bị rách nách khiến hai MC ngỡ ngàng. Sau giây phút đó, chàng trai trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục bị hai MC trêu đùa.

MC Cát Tường cho rằng, chàng trai đã mất điểm khi đi hỏi vợ mà lại lựa một chiếc áo bị rách và việc chàng trai mặc áo rách đi hỏi vợ chứng tỏ ở nhà, anh có nguyên 1 tủ quần áo bị rách.

MC Quyền Linh thì khuyên chàng trai nên khép chặt tay lúc nói chuyện với bạn gái nếu không muốn bị phát hiện…
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?