MC Phan Anh lên tiếng nói về việc bị cấm lên sóng VTV?

HanTutvHanTutv

10/05/2017/0

Sau khi Trấn Thành khiến dư luận xôn xao vì thông tin bị cấm sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long, trong giới tiếp tục xuất hiện tin MC Phan Anh là người bị VTV cấm. Gặp MC Hà thành tại buổi ra mắt sách ở TP.HCM, anh khá thẳng thắn khi chia sẻ về câu chuyện này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/10/133902_1_2oang5qjlnom9.jpg


Được là chính mình là điều ai cũng muốn nhưng giữ cái Tôi lớn bao giờ cũng bất lợi, đôi khi phải trả giá. Anh thì sao?

Tôi có trả giá chứ và trả giá một mình vì đó là con đường mình đã chọn. Tôi không băn khoăn gì nhiều về điều đó. Thời điểm này tôi chưa thể kể cụ thể nhưng sẽ chia sẻ trong thời điểm một năm quỹ từ thiện miền Trung.

Tôi trải qua nhiều điều không như ý nhưng vẫn phải chấp nhận với người khác chắc họ đã la toáng lên rồi, không chịu được rồi.

Tôi cũng nhận ra rằng khi mình làm gì không vụ lợi thì sẽ có được cảm giác tuyệt vời và không có gì sợ hãi cả. Với công việc thiện nguyện giúp bà con miền Trung bị bão lụt, tôi từng trả lời là tâm mình sáng như gương. Nếu người khác nhìn vào có thể đánh giá tôi tự mãn, tự kiêu nhưng câu chuyện thật như vậy.

Sự trả giá ấy anh chưa thể chia sẻ lúc này phải chăng là việc bị cấm sóng trên VTV?

Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa (Cười).

Thực tế là nửa năm qua anh đã không dẫn các chương trình, game show trên truyền hình?

Đầu năm 2016 tôi đã chia sẻ muốn giảm tải công việc, tạm thời không dẫn chương trình. Trong năm 2016, tôi cũng không dự định xuất hiện nhiều đâu nhưng tình cờ xuất hiện những câu chuyện như cá chết, đi châu Phi cạo trọc đầu, kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung… vì thế vô tình trở thành tâm điểm của dư luận.

Theo: http://news.zing.vn/mc-phan-anh-vo-tung-hoi-toi-tai-sao-mua-day-buoc-minh-post745080.html

Video hot:

Bình luận
-
Đang nghĩ cách tẩu tán tiền tỷ hay sao mà chưa thể kể cụ thể việc làm từ thiện?

- Trả lời -

- 10/05/2017

Cũng muốn hỏi như vậy, thế tiền đồng bào góp ủng hộ đã chi bao nhiêu, còn bao nhiêu? Ai đang giữ? Công bố dùm cho ace còn biết.

- Trả lời -

- 10/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?