MC Phan Anh lại thánh phán: ‘Già trẻ lớn bé mà đều đắm đuối với bất kể cái gì thì đó đúng là một sự thụt lùi chứ còn gì nữa?"

Nói thiệt dạo gần đây mình không biết vai trò của Phan Anh là MC hay nhà phê bình vì chuyện gì anh cũng lên tiếng, nhất là mấy vụ scandal lớn. Luôn là trung tâm của sự chú ý, chắc lần này lại nổi như cồn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/untitled-4_2oq86f6hfnqeg.jpg


[embedPost][linkEmbed]https://saostar.vn/the-gioi-sao/mc-phan-anh-gia-tre-lon-ma-deu-dam-duoi-voi-bat-ke-cai-gi-thi-dung-la-mot-su-thut-lui-chu-con-gi-nua-1514447.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Cụ thể, trong bài viết mới nhất trên trang cá nhân, Phan Anh gây bất ngờ khi tỏ ý anh không nhận thấy quan điểm của Tùng Dương về bolero có gì sai trái. Anh viết: “Nói trước nhé, mình vẫn nghêu ngao bolero hoài, thậm chí là thuộc hơi bị nhiều bài. Nói tiếp theo là cái tút này mình không nói về âm nhạc, không nói về ai, mà nói về câu chữ thôi.

Hình dưới trích bài phỏng vấn, Tùng Dương bị giật tít “Già trẻ lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi”. Mình nghĩ: ‘Già trẻ lớn bé mà đều đắm đuối với bất kể cái gì thì đó đúng là một sự thụt lùi (trong sự sáng tạo)’ chứ còn gì nữa ạ?

Cuộc sống là đa dạng, kể cả âm nhạc cũng vậy, nếu không có sự đa dạng của các dòng khác nhau, không có sự tìm tòi thì phát triển sao được? Trong khi thế giới tiến lên như điên, mình đứng lại cũng có thể là coi như thụt lùi rồi!”.

Anh khẳng định thêm nếu độc giả đọc hết bài phỏng vấn, sẽ hiểu rõ câu nói của Tùng Dương khi được đặt trong hoàn cảnh cụ thể sẽ mang ý nghĩa nhẹ nhàng hơn.

Phan Anh nhấn mạnh: “Xã hội chúng ta sao càng ngày càng có nhiều người thích đọc tít bài khỏi cần xem nội dung vậy? Sao càng ngày có nhiều người nhạy cảm dễ bị tổn thương vậy? Giả sử bây giờ nước mình ‘già trẻ lớn bé đều đắm đuối với chuyện nhạt nhẽo này’ mà quên đi tăng thuế, quên đi nhận chìm, Yên Bái.. thì chẳng phải là thụt lùi hay sao?”.

>>> Video Hot

[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?