MC Phan Anh không thể có mặt trong ngày giỗ bố vì đi cứu trợ miền Trung: Cảm phục tấm lòng của anh

Anh là 1 người đáng để cho chúng ta học tập: Dám nghĩ, dám làm, dám hành động. Chúc anh sức khỏe để có thể công tác tốt, giúp đỡ cho bà con miền Trung. Cảm ơn tấm lòng hảo tâm của anh rất nhiều

Sau hơn một ngày kêu gọi mọi người chung tay vì người dân vùng lũ, anh nhận được hơn 10 tỷ đồng quyên góp. Anh nghĩ thế nào về sự tin tưởng dành cho mình?

- Tôi không thích dùng giá trị của tiền bạc để đánh giá lòng tin hay hiệu quả của các hoạt động thiện nguyện. Mọi cá nhân, tổ chức, đoàn thể... đứng ra vận động quyên góp đều có giá trị và đáng trân trọng như nhau. Tôi nhận được nhiều tiền hơn không có nghĩa là tôi có uy tín hơn hay ngược lại. Bất cứ sự so sánh nào đều rất dễ gây hiểu lầm và tổn thương những người đang cùng làm công việc như tôi.

Với số tiền hơn 10 tỷ quyên được, tôi xúc động và muốn nói cảm ơn mọi người rất nhiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/loi-keu-goi-thay-doi-vi-tuong-6818-3677-_2nasb1jfnmi26.jpg

MC Phan Anh
- Bản thân anh đã ủng hộ 500 triệu đồng cho hoạt động cứu trợ. Anh mất bao lâu để quyết định điều này?

- Tôi có đắn đo một chút, nhưng không phải vì giá trị của số tiền. 500 triệu đồng này là khoản tôi chuẩn bị từ lâu cho các công tác thiện nguyện. Ban đầu, tôi định dùng số tiền này để xây thư viện sách cho trẻ em vùng cao. Nhưng khi xem những hình ảnh về đồng bào miền Trung đang khổ sở vì lũ lụt, tôi xúc động mạnh. Điều đó thôi thúc tôi hành

Anh gặp khó khăn gì khi chỉ có hơn một ngày để kêu gọi sự chung tay của mọi người và chuẩn bị cho chuyến đi?

- Tôi đang ở Đồng Hới, Quảng Bình để trên đường đến các xã cần được giúp đỡ nên vẫn chưa thấy có gì vất vả. Tôi chỉ gặp chút khó khăn khi phải thu xếp giữa công việc và chuyện nhà cửa để thực hiện đúng tiến độ trao quà cho mọi người. Vợ tôi đang đi công tác đúng đợt này nên chỉ có tôi chăm con, trong khi việc quay hình của tôi vẫn phải đảm bảo. Hôm qua (ngày 17/10) cũng là ngày giỗ bố nhưng tôi quá bận không thể có mặt được. Việc tiếp nhận tiền bạc và lên kế hoạch cứu trợ tưởng như đơn giản nhưng cần sự chính xác, rõ ràng và chuyên nghiệp.

seven7//18/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/147676243912551-phan-anh_2narqq19t7c91.jpg

Bị ném đá vì dừng nhận tiền cứu trợ, MC Phan Anh cứng rắn đáp trả: 'Tôi vì hàng ngàn tấm lòng, không màng lời xuyên tạc'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Băng nhóm Tạ Lon và tiến sỉ Giang mai đâu rồi,thò cái mỏ ra sủa' động cơ của mày là gì""vì cái giề,vì cái giề" hả PA'

- Trả lời -

- 19/10/2016

Hình như vừa đội thúng trốn cmn với nhau chúng vừa bàn bạc tìm chủ đề để hạ bệ Phan Anh bằng một "động cơ" nào đó, để lý giải - một cách tiêu cực-việc làm thiện nguyện của Phan Anh.

-

- 19/10/2016

Chúng đội thúng đi trốn cmnr

-

- 19/10/2016

Cái bọn hay hỏi Động cơ là gì không thấy lên tiếng nhỉ???? Cám ơn PA nhiều nhé!

- Trả lời -

- 18/10/2016

thằgn này đúng ngu, lo chuyện nhà nước, mày nhìn lên di ảnh ba mày coi ổng có vui ko?

- Trả lời -

- 19/10/2016

Chẳng những ổng vui mà còn thấy tự hào vì ổng có thằng con làm được chuyện có ích cho cộng đồng, chàng khôn ạ. Đọc kỹ lại để coi lý do tại sao anh ấy ngu thế nhé, câu trả lời cuối cùng í.

-

- 19/10/2016

Hoàn Công hỏi Quản Trọng: - Khai Phương bỏ ngôi nước Vệ, theo hầu ta. Khi cha mẹ chết cũng không về chịu tang. Như thế là Khai Phương đã yêu ta hơn cha mẹ, còn nghi gì nữa? Quản Trọng thưa: - Tình người ta không gì thân hơn cha mẹ.Cha mẹ mà còn không thân thì sao có thể thân với chúa công được đây.

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?