MC Phan Anh: 'Hàng nghìn lời thoái mạ trên MXH của người lạ không đau bằng lời vợ tôi

MC Phan Anh nói về tin bị cấm lên truyền hình, làm gì có quy định nào

Dù thế nào cũng phải công nhận MC Phan Anh rất bản lĩnh trước áp lực dư luận sau khi kêu gọi quyên góp từ thiện gây tranh cãi. Nhưng điều khiến nhiều người nể là anh vẫn thông cảm cho vợ dù chính mình cũng gặp rất nhiều áp lực. Có mấy ai "mua dây buộc mình như vậy"?

Nguồn: Soha.vn

Tô Lan Hương: Cuộc sống của anh, như anh nói, đang rất ổn. Nhưng tôi vẫn muốn hỏi một lần nữa: Trong một năm qua, những thị phi đã khiến cuộc sống của anh tổn hại như thế nào?

MC Phan Anh: Có một buổi sáng sau khi ngủ dậy, tôi thấy tóc mình bạc trắng một góc. Đến lúc đó tôi mới biết, chuyện người ta nói tóc bạc sau một đêm là có thật. Da dẻ của tôi cũng không còn trắng trẻo, mịn màng như trước. Mà tôi vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình.Gia đình tôi cũng bị liên đới. Vợ tôi vốn dĩ rất ngại tiếp xúc với mạng xã hội. Nhưng đến khi cô ấy không kiềm chế được trước những gì người ta nói về tôi mà phải dùng MXH thì cô ấy đã không chịu đựng được như tôi đã chịu đựng.

Mà bạn có lẽ không biết rằng, hàng nghìn lời thoá mạ trên MXH của người lạ không làm tôi đau bằng lời vợ tôi nói trong lúc nóng giận:"Sao anh lại mua dây buộc mình như vậy? Giờ anh muốn làm gì thì làm đi, em không liên quan gì nữa". Tôi đã rất đau lòng khi nghe điều đó từ người bạn đời của mình. Nhưng suy cho cùng, những chuyện thị phi có thể làm ảnh hưởng đến tôi ít nhiều nhưng cũng làm tinh thần của tôi mạnh hơn sau chuyện đó. Cái gì không giết được mình thì sẽ làm mình mạnh hơn. Và nhờ đó tôi khám phá ra những nội lực mà chính tôi không ý thức được.

Sau phong ba bão táp, tôi thấy cuộc sống của mình thuận lợi hơn - sự thuận lợi đến từ trong chính nhận thức của tôi chứ không ai khác. Tôi có thể cảm nhận được hạnh phúc rất rõ ràng và có thể làm cho người khác hạnh phúc. Tôi nhận thức được là đừng mong chờ những hạnh phúc đến từ bên ngoài. Hạnh phúc không phải là có một bài báo hay viết về mình, là mình được ngưỡng mộ… Hạnh phúc của tôi là được sống thẳng thắn, thoải mái, không ngại ngần. Hạnh phúc là tôi có thể để cho cảm xúc của mình như nó vốn có.

>>> VIDEO HOT: Hari Won trổ tài phiên dịch cho Park Hang Seo, nói lưu loát đến bất ngờ khiến khán giả thích thú

Hari Won trổ tài phiên dịch cho Park Hang Seo, nói lưu loát đến bất ngờ khiến khán giả thích thú

>>> VIDEO XEM THÊM: 'Người hùng' U23 Quang Hải bị Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn, được khen 'đẹp trai gấp 10 lần trên tivi'

'Người hùng' U23 Quang Hải ngượng ngùng khi bị Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn được khen đẹp trai gấp 10 lần trên tivi
Bình luận
-
Nên cho các em nó hạ cánh đi!

- Trả lời -

- 23:52 - 06/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?